Ưu điểm của dù lệch tâm tròn

Những cây dù đứng là hình ảnh khá quen thuộc mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở ngoài đường hay những quán cà phê sân vườn. Trước kia, người ta thường sử dụng những chiếc dù tâm giữa, ngày nay sự ra đời của dù lệch tâm đã khắc phục được những nhược điểm của dù lệch tâm. Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dù lệch tâm tròn và ưu điểm của sản phẩm.
 
Dù lệch tâm đang được sử dụng phổ biến
Hiện nay, có rất nhiều quán cà phê được mở ra để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi người với nhiều thiết kế hiện đại, trẻ trung. Những chi tiết như bàn ghế, ô dù là những yếu tố làm nên nét ấn tượng cho mỗi không gian. Đối với những quán cà phê sân vườn thì không thể thiếu hình ảnh những chiếc dù được dựng lên để che nắng, che mưa cho các thực khách. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức tách cà phê và ngắm cảnh thiên nhiên. Sử dụng dù là không chỉ có tác dụng che mưa nắng mà còn là hình thức quảng cáo khi các đơn vị thiết kế và in ấn những tên tuổi, thương hiệu lên những chiếc dù để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.
Trước khi, loại dù được sử dụng phổ biến là dù tâm giữa, phần khung trụ cột của dù nằm ở chính giữa, chính vì vậy mà không gian dưới mái che khá hạn chế. Sự ra đời của dù lệch tâm là giải pháp hữu hiệu cho việc tối ưu hóa không gian để cho người dùng có được sự thoải mái khi ngồi dưới dù. Dù lệch tâm thông thường có hai loại là hình tròn và hình vuông. Dù tròn được lựa chọn sử dụng nhiều hơn vì kiểu dáng ưu nhìn và tính thẩm mỹ cao. Dù lệch tâm hình tròn với hiểu dáng hiện đại, thanh lịch và đa dạng về màu sắc. Cấu tạo của dù khá đơn giản gồm phần khung nằm ở một bên của tán dù, phần chân làm trụ khá chắc chắn để duy trì sự cân bằng cho chiếc dù, phần tán dù được làm từ loại vải khá dày dặn và độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài dưới các điều kiện thời tiết khác nhau.
 
Lựa chọn những chiếc dù chất lượng
Với những thiết kế đẹp, tinh tế, đem đến cho người dùng không gian mát mẻ và rộng rãi, dù lệch tâm tròn hiện đang là sản phẩm được ưu chuộng sử dụng ở các quán cà phê sân vườn, các nhà hàng khách sạn lớn tạo nên không gian ấn tượng cho các địa điểm thư giãn, giải trí của mọi người. Nếu bạn đang có ý định đầu tư về nhà hàng, khách sạn với những không gian tự nhiên ngoài trời thì dù lệch tâm là một công cụ không thể thiếu trong các lựa chọn của bạn,
 
Xem bài viết trước: http://suatotchotresosinh.com/nhung-cong-dung-cua-du-lech-tam-vuong/