Từ lúc e bán mỹ phẩm thiên nhiên tới giờ

Từ lúc e bán mỹ phẩm thiên nhiên tới giờ, có những khách bảo là giá sản phẩm bên em cao quá, đắt quá. Tiện đây, e rảnh em muốn thưa với khách thế này ạ. Khách mua bột giặt thường đắt hơn thuốc tẩy. Thuốc tẩy thì tẩy trắng mạnh hơn bột giặt, nhưng người ta lại mua bột giặt, để giặt hàng ngày chứ không phải thuốc tẩy!❓❓
Vì cứ sau 1 thời gian mà ngâm thuốc tẩy thì vải sẽ mục, đồ không bền, sẽ mau hỏng, đc cái mau trắng. Còn bột giặt thì tẩy không mạnh nên đồ không trắng nhanh nhưng thơm tho, sạch bẩn, ngâm bột giặt rồi chà thì vẫn sẽ trắng!
Mỹ phẩm trắng da cũng thế. Rẻ tiền thì lấy đâu ra dưỡng chất tốt, lấy đâu ra nguyên liệu cao cấp để có trong kem! Bán ra rẻ thì cái giá mà người ta làm ra rẻ tới mức ntn nữa ạ.
Hay chuyện ăn uống hàng ngày cũng thế. Yêu cầu 1 bát phở: nhiều hành, nhiều phở, nhiều thịt nhưng phải rẻ. Không có đâu. Muốn ăn nhiều mà mất ít thì chỉ có ăn đồ tàu. Thịt chết đóng đá từ cách đây hơn “TUỔI THỌ” của em thôi. 1 con gà ta 120k/kg lấy đâu ra nồi lẩu 400k với thịt gà, bò, ngao, mực, đậu, nấm, trứng cút, rau các kiểu được. Ăn 1 mâm lẩu như thế thì phải tập xác định là mình đang nuốt “ĐỒ GÌ” vào cơ thể. Hay đi ăn đồ nướng, chân gà nướng các kiểu cũng thế. Lấy đâu ra mà RẺ thế. Có rẻ cũng là con đường ngắn nhất để RƯỚC vị thần UNG THƯ vào người.
THẾ NÊN, Xét cho cùng là mọi người nên và phải hiểu TIỀN NÀO THÌ CỦA ĐÓ ạ. Đừng ham rẻ rồi tới lúc điều trị ra tốn biết bao nhiêu là tiền, mà chưa chắc đã khỏe lại được như lúc đầu!
P/s: hãy là người tiêu dùng thông minh nhé mọi ng.