Top 5 chiếc đồng hồ đeo tay hiện đang mê hoặc các tay đua trẻ

Cùng điểm danh những chiếc đồng hồ đeo tay đang được các tín đồ đam mê bộ môn đua xe săn lùng nhất hiện nay trong bài viết sau đây:
1 – Chiếc đồng hồ có thương hiệu Tissot nổi tiếng – T-Race Nicky Hayden Ambassador Edition Quartz Chronograph
Từng là nhà tài trợ cho 2 cuộc đua xe nổi tiếng là MotoGP và Formula One, Tissot hiện đang là hãng đồng hồ nổi tiếng và đã có lịch sử phát triển lâu đời. Chiếc Nicky Hayden Ambassador là thiết kế mới nhất của Tissot nhằm tưởng nhớ đến tay đua Nicky Hayden đã mất trong tai nạn bi thảm vào hồi đầu năm nay. Nicky Hayden Ambassador sử dụng pin và được trang bị chức năng tính thời gian tachymete, đồng thời nó còn cho phép tính khoảng cách và bấm giờ như các dòng đồng hồ thông thường chronograph khác 
2- Dòng đồng hồ đồng hồ hiệu anne klein 
đồng hồ hiệu anne klein  là dòng đồng hồ nổi tiếng giống như những chiếc đồng hồ đeo tay của các nhà phi hàng gia nổi danh như chiếc Moon Watch cho đến bây giờ vẫn được sản xuất. Nhưng trước khi NASA sử dụng Speedmaster trên không thì nó đã được ứng dụng như một cỗ máy theo dõi thời gian trong các cuộc đua xe mạo hiểm. Ngày nay, đồng hồ hiệu anne klein  có phiên bản mới nhất với màn hình sapphire chống xước cao cấp và bền bỉ.
3. Tag Heuer Monaco – Steve McQueen Chronograph
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-guess-c434
Sở dĩ chiếc đồng hồ này mang tên như thế vì nó có mối liên hệ rất chặt chẽ với diễn viên nổi tiếng Steve McQueen. Heuer Monaco nổi tiếng nhờ diễn viên Steve McQueen đã đeo nó khi tiến hành quay bộ phim Le Mans năm 1971. Tag Heuer Monaco đã phá vỡ tiêu chuẩn của những chiếc đồng hồ đeo tay, là chiếc đồng hồ đầu tiên có thể chống nước và có tính năng tự động
4. Resee Digital Stopwatch 
Resee Digital Stopwatch là chiếc đồng hồ có tính năng bấm giờ, với mức giá có thể nói là khá rẻ. Bạn có thể thực hiện chức năng hẹn giờ và rất dễ dùng trong các cuộc đua xe. Resee Digital Stopwatch mặc dù không có nhiều ấn tượng so với các mẫu đồng hồ cạnh tranh khác nhưng nó vô cùng thích hợp, có độ chính xác cao và dễ xem hơn những chiếc đồng hồ đeo tay khác dành cho các tay đua.
5. Rolex Cosmograph Daytona
Năm 1963, chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona được ra mắt với sự giới thiệu về độ chính xác khi đo tốc độ lên tới 400 đơn vị/giờ. Rolex Cosmograph Daytona có đường kính 40 mm này, cùng đội đua chuyên nghiệp đã giành chiến thắng trong giải đua Daytona 200 Pole, nó có thể chịu được nước ở tận độ sâu 100m.
Xem thêm: http://www.namdulichvietnam.com/11-ti-la-gia-phai-tra-cho-sieu-dong-ho-thiet-ke-nhu/