Tối nay mình sẽ nói luôn cái kết của “Nắng dịu trời tháng sáu” nhé

Tối nay mình sẽ nói luôn cái kết của “Nắng dịu trời tháng sáu” nhé. Đây thực ra là câu chuyện được viết dựa theo tâm sự của chị nhân vật chính. An thêm thắt khá nhiều chi tiết nhưng vẫn giữ nguyên sườn thật. Có điều tại An thêm thắt vụng làm nó ảo quá, hơn nữa chuyện này rất buồn ạ, An viết mà An cũng thấy buồn, nhiều bạn lại bảo là mong kết hậu. Ngay từ đầu chuyện này đã chẳng có hậu được rồi, vì thế An mới quyết định để dở. Nhưng thấy các bạn thất vọng quá vì điều đó nên An quyết định nói luôn. 7h30 tối nay nhé, sở dĩ An muốn thế vì An cũng muốn xem quan điểm của mỗi người về chuyện này ạ, biết chuyện này xong tự nhiên An sợ lấy chồng quá.

24 comments on “Tối nay mình sẽ nói luôn cái kết của “Nắng dịu trời tháng sáu” nhé

 1. Thị Nở

  Chẳg bjt các mẹ có ghét lũ tay vịn ko chứ, e thì e căm cái lũ đấy lắm, đời e nó gắn liền với lũ tay vịn, lần nào thằg ck e nó bồ bịch là cụg díh ngay vào mấy cái con ml tay vịn,

  1. Bảo Khánh

   Chuẩn bạn ạ.tớ có vợ chồng đứa e.đứa 85-85 lấy nhau hơn chục năm mà k có con(nguyên nhân do chồng,tới lúc có tiền để đi lọc tinh trùng thì vợ lâu quá lại có vđề thành ra làm 3 lần vẫn hỏng)nhà vợ thương làm ra bnhiu cho con gáico rể hết để cno làm ăn lo tiền chạy chữa thì h thằng chồng quay ra gái gú.gái gú đúng lúc e kia đang ở viện làm thụ tinh,nhưng lại bị hỏng.về nhà buồn chán vô tình vào zalo phát hiện ra là time mình nằm viện là time chồng cặp(cặp với gái dịch vụ) mà nó mang mặc sinh viên cơ.khóc ngất lên ngất xuống,thằng e hứa hẹn đủ đg nhưng vẫn ngựa quen lối cũ.chả bỏ đc cứ nói đi làm đi sớm về khuya.

 2. Huong Bui

  Mình mong con đĩ kia k đẻ dc con trai rồi thằng kia nó lại đi với con khác…

 3. Hà Thị Lâm Linh

  Cả nhà ai đọc đoạn kết của #Nắng_dịu_trời_tháng_sáu chụp lại cho m xem w, m tìm 0 thấy. Cảm ơn nhiều ạ

  1. Thỏ Đặc Biệt

   B kéo lên trên cùng của bài đăng này, An up ở cmt b nhé, k đăng trên tường

 4. Hà Thị Lâm Linh

  M kéo rồi, nhưng do cmt nhiều quá nên 0 kéo lên đc nữa b ạ

Comments are closed.