Tìm hiểu về tủ sắt đựng hồ sơ Govi

Trong các văn phòng tại các công ty có rất nhiều tài liệu, hồ sơ, sổ sách, giấy tờ cần cất giữ và lưu trữ cẩn thận, tránh tình trạng bị mất cắp hoặc hư hỏng. Để khắc phục được tình trạng này thì những chiếc tủ sắt đựng hồ sơ là vật dụng không thể thiếu. Govi là địa chỉ cung cấp những mẫu tủ sắt đựng hồ sơ chất lượng, có tuổi thọ sử dụng lâu bền và đặc biệt kiểu dáng tủ đẹp, mang đến sự thích thú cho người sử dụng.
 
Tủ sắt đựng hồ sơ Govi từ lâu đã chiếm được nhiều tình cảm của người sử dụng bởi sản phẩm đem lại những tiện ích tuyệt vời. Thử nghĩ xem, nếu không có những chiếc tủ này trong văn phòng làm việc thì các giấy tờ, tài liệu ngổn ngang, rất mất thẩm mỹ, việc tìm kiếm những tài liệu cần thiết phục vụ cho các cuộc họp quan trọng hay trong công việc là nhiệm vụ bất khả thi, mang đến nhiều mệt mỏi. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, những mẫu tủ sắt đựng hồ sơ Govi được thiết kế đẹp mắt, chất liệu đảm bảo, giá thành phù hợp.
 
Về thiết kế, kết cấu sản phẩm: Tủ sắt đựng hồ sơ Govi được phân chia thành các ngăn, các khoang hết sức khoa học. Ở bên dưới tủ được chia làm 2 khoang với 2 cánh mở. Phía trên được chia thành các khoang nhỏ hơn, bên ngoài sử dụng lớp kính dày, có thể nhìn thấy những danh mục tài liệu được cất giữ bên trong, nhờ vậy giúp việc tìm kiếm tài liệu khi cần dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Govi còn thiết kế các ngăn kéo có độ sâu vừa phải, việc đặt các tài liệu trong đó rất đơn giản. Phần tay cầm được gắn chặt với cánh tủ, ngăn kéo giúp việc mở tủ, mở ngăn kéo được thuận tiện nhất có thể.
 
Tính bảo mật an toàn cao: Các tài liệu được cất giữ thường rất quan trọng, hiểu được điều này nên Govi đã thiết kế thêm ổ khóa bảo mật. Người không có chìa khóa sẽ không lấy được những tài liệu quan trọng được cất giữ trong tủ sắt đựng hồ sơ của Govi.
 
Về chất lượng: Tủ được làm từ chất liệu thép cán nguội với độ dày 0.6mm, thép có kết cấu vững chắc, không bị han gỉ. Ngoài ra, trên các khoang tủ còn có những lỗ thông gió để đảm bảo tài liệu luôn được thông thoáng, không bị ẩm ướt hay mốc. Màu sắc tủ tươi sáng, đem lại sự trẻ trung, năng động trong không gian văn phòng làm việc.
 
Bài viết trên đây đã cung cấp cho khách hàng một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu Govi. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 024 7779 2222 nhé!