Tiêu chí lựa chọn bàn trưởng phòng

Như chúng ta đã biết, bàn làm việc đóng một vai trò quan trọng trong không gian văn phòng làm việc của mọi người. Một chiếc bàn làm việc tốt sẽ tạo ra không gian làm việc hiệu quả, giúp người sử dụng có một tâm thế thoải mái à đạt hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt là đối với bàn làm việc của trưởng phòng – người lãnh đạo trong một văn phòng, việc lựa chọn bàn lại càng trở nên quan trọng. Hãy cùng Govi tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn bàn trưởng phòng qua bài viết dưới đây nhé.
Để lựa chọn được một chiếc bàn làm việc vừa ý cho trưởng phòng không khó, chỉ cần bạn tuân theo một số tiêu chí căn bản sau:
Lựa chọn bàn có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng
Nếu bạn bỏ qua tiêu chí này thì một chiếc bàn dù đắt tiền, có giấ trị lớn cũng sẽ trở nên vô dụng và thừa thãi khi đặt trong phòng làm việc.  Thông thường, trưởng phòng là người lãnh đạo trong một văn phòng, tài liệu, giấy tờ cần xử lí là khá nhiều, bạn có thể lựa chọn cho họ loại bàn có thiết kế phụ là hộc tài liệu. Nếu trưởng phòng thường xuyên làm việc với máy tính, bạn nên chọn bàn có kệ CPU, khay bàn phím và lỗ đi dây điện để việc sử dụng trở nên tiện lợi hơn.
Lựa chọn bàn có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng
Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn bàn trưởng phòng chính là diện tích văn phòng. Thông thường, trưởng phòng sẽ có phòng làm việc riêng, để lựa chọn được một chiếc bàn đẹp, bạn cần lựa chọn kích thước bàn  hợp lí. Việc bạn chọn một chiếc bàn có kích thước quá lớn trong một văn phòng nhỏ sẽ tạo cảm giác ngột ngạt và thiếu không gian. Ngược lại một chiếc bàn lọt thỏm trong một không gian rộng lớn không chỉ mất mỹ quan mà còn  tác động tiêu cực đến tâm lí và tinh thần người sử dụng.
Lựa chọn bàn phù hợp với độ tuổi trưởng phòng
Tuổi tác tác động rất nhiều đến gu thẩm mỹ của một người. Nếu bạn lựa chọn bàn cho vị trưởng phòng có độ tuổi trung niên thì chiếc bàn nên có kiểu dáng cỏ điển, đơn giản, màu sắc chủ yếu là màu tối. Còn đối những người trẻ tuổi năng động, những thiết kế bàn thường không bị gò bó. Tuỳ theo sở thích, bạn co thể chọn cho họ kiểu dáng bàn cạnh tròn, khoét cạnh trước, bàn có yếm hay những kiểu bàn chân sắt cũng là lựa chọn thú vị.
Có thể thấy, việc lựa chọn một chiếc bàn trưởng phòng vừa có tính thẩm mỹ, hài hoà về màu sắc, kích thước, kiểu dáng vừa phù hợp với sở thích người sử dụng là không hề đơn giản Tuy nhiên khi đến với nội thất Govi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn vì các sản phẩm ở chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ chất lượng cũng như giá cả. Liên hệ hotline 0909 121 111 để được tư vấn chi tiết.