Thông báo thu hồi sản phẩm :

Thông báo thu hồi sản phẩm :
Kính gửi tới toàn thể khách hàng thân thiết tại Nak Beauty and Spa !
Trong suốt quãng thời gian đã từng bán hàng Ol từ năm 2006 tới nay 2017 , cùng với tất cả lòng tự trọng nghề nghiệp cũng như tính quân tử mang thương hiệu Ngọc Ánh Kim đây là lần đầu tiên phải viết 1 bài xin lỗi tới toàn thể khách hàng. Mặc dù lỗi không phải cá nhân nhưng do sự thiếu hiểu biết của nhân viên dẫn đến sai sót về việc nhìn Date sản phẩm.
Mặc dù tới giờ phút này chỉ có 1 người nhắn tin thắc mắc về date của sản phẩm thanh lý mặt nạ cận date sáng nay nhưng Ngọc Ánh Kim yêu cầu tất cả các bạn đã mua hàng thanh lý mặt nạ Hàn Quốc sáng nay hãy trả lại hàng để phía cty hoàn lại tiền trả khách hoặc đổi sang mặt nạ của công ty sản xuất , ba dòng mặt nạ đạt cúp vàng Asean về chất lượng cùng hàng chục ngàn người hâm mộ sẽ là giải pháp tốt cho các vị khách đổi lại hàng.
Sáng nay do yêu cầu kiếm hàng hoá và nhận thấy trong kho còn tồn một số mặt nạ Hàn Quốc , mình đã hỏi nhân viên kiểm tra date , nhân viên báo lại date năm 2017 và mình đã nghĩ còn 4 tháng nữa mới hết date nên đăng bán giá rẻ , từ 35 ngàn còn 25 ngàn và 1 tặng một luôn để dọn kho.
Do được bảo quản trong môi trường mát, và thưc sự trên thị trường chuyện dập date lại là chuyện quá bình thường nhưng sau khi thấy phản hồi mình yêu cầu khách chụp thử date và mình thấy nên thu hồi lại sản phẩm và mình viết tâm thư xin lỗi khách và mình không thể im lặng , một vài trăm ngàn của mỗi khách hay 100 triệu để đánh đổi uy tín là điều không bao giờ có ở Ngọc Ánh Kim.
Mặc dù lỗi là do nhân viên nhưng mình là chủ , mình phải có trách nhiệm vì đã tin tưởng vào nhân viên tuyệt đối , mặc dù nhân viên của mình cũng ngớ ngẩn tới nỗi hiện tại vẫn thắc mắc là rõ ràng không có ngày tháng trên date. Mình vẫn đứng ra thông báo và thành thật xin lỗi quí khách đã mua hàng cho mình thu hồi lại sản phẩm. Xin quí khách hãy nhận lại tiền hoặc đổi sang mặt nạ của cty.
Chính vì uy tín nhiều năm của Ngọc Ánh Kim về mọi mặt nên sẽ không chấp nhận việc này, rất mong sự động viên và ủng hộ cùng niềm tin của quí khách hàng bao năm nay vẫn dành cho Ngọc Ánh Kim như cũ.
Rất cám ơn hàng ngàn quí khách bao năm qua đã tin tưởng,rất mong quí khách hàng mãi là những người tiêu tiền thông thái và luôn mua hàng tại nơi uy tín.
Quí khách share giúp để các khách hàng đã mua trả lại hàng cho Nak,
Hãy coi đây là một bài học về lòng tự trọng , một con người có tự trọng sẽ tôn trọng danh dự bản thân trước sau đó tới lợi ích khách hàng. Nhân tiện cũng muốn gửi lời tới các shop Ol giữ lương tâm và tự tôn nghề nghiệp.
Mình tự hào quân tử bao năm rồi nay vấp chuyện lần đầu tâm thư xin lỗi khách.
Kính mong sự cảm thông từ phía khách hàng.
Nak Beauty and Spa mong sự lượng thứ
Đây là link 3 sản phẩm mặt nạ của cty để các bạn tham khảo khi muốn đổi hàng.
Tất cả là hàng chất lượng cao đạt cúp vàng Asean được nhiều chục ngàn người tin dùng 3 năm nay.Xin lỗi một lân nữa về sự phiền phức này.
http://ngocanhkim.com
https://www.facebook.com/Cunsiubong/media_set…
https://www.facebook.com/Cunsiubong/media_set…
https://www.facebook.com/Cunsiubong/media_set…