Thể theo yêu cầu của 500 anh em quan tâm và 100 anh em đã nhiệt tình comment ủng hộ cho bài viết này

Thể theo yêu cầu của 500 anh em quan tâm và 100 anh em đã nhiệt tình comment ủng hộ cho bài viết này. Em biết đàn ông mà đi bốc phốt phụ nữ là thằng đàn ông “hèn”, nhưng bức xúc quá các mẹ ạ!
– Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã giúp tôi bước sang trang mới của cuộc đời và ngày hôm nay tôi đã nghĩ mình được trời thương vì bản thân chơi và ứng xử rất tử tế với mọi người.
Nhân vật chính là Hot Face Mã Quan Tài và ông trùm đầy quyền lực trong 1 công ty về Bia tại Việt Nam Thân Hám Lờ (xin phép được nói bậy).
Năm 2015 bản thân tôi là người có thể xem là ngừoi đại diện các bạn PG tại Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu, An Giang, Cà Mau, Sóc Trăng. Thời điểm này ngành PG rất thịnh vượng (tôi sẽ Block nick các bạn nào bên dưới nếu cmt đụng chạm tới mấy con PG là nghề xấu, vì PG cũng đi làm kiếm tiền chứ không làm bậy).
Khoảng cuối năm 2015 thì có sự xuất hiện của ông L thì cục diện đã thay đổi. Bạn T đã nhảy vào cuộc chơi này. Tôi trở thành thằng bán điện thoại dạo kể từ đây. Trong công việc tôi cũng mắc sai lầm, nói chung không ai là hoàn hảo vì là con người không phải thánh. Nhưng những thứ đó không ảnh hưởng nhiều đến công việc.
Thời điểm này tôi cảm ơn tất cả những anh chị em của các công ty tại TP.HCM (MS… Ge… Sk…) đã gặp và động viên tôi rất nhiều. Mỗi lần họ trúng thầu tại công ty thì sẽ được chỉ định rõ đích danh của bạn T sẽ tiếp nhận, không ai dám chống lệnh . Các anh chị hay tâm sự luật vua nên anh chị không thể thay đổi em ơi. Và Khang sẽ không được phép xen vào những công việc này. Và bạn ấy sẽ toàn quyền quyết định mọi thứ cho dù có sai hay đúng.
Đôi lần tôi có gặp lại những bạn mà được gọi là thân thiết xưng con và gọi tôi là má thì rất thương các bạn bị chèn ép và chống chọi với bản mặt ngông nghênh của Hot Gơ này. Bản thân T cũng từ PG đi lên chứ có khác gì các bạn còn lại.
Đến khi tôi gặp được những anh chị làm bên công ty Bia thì có những người cũng bức xúc không kém. Anh chị hay nói câu ” Bà L giờ lộng hành lắm, việc gì anh chị làm đều bị phản đối và tâu lại cho ông L và bắt buộc phải làm theo ý cô ấy, làm sai coi chừng mất việc.”
Quay sang đến gia đình của ông L phát hiện vụ này vì cây kim trong bọc có ngày sẽ lộ, cô vợ và con gái ông L có lần nhắn tin trao đổi và muốn tôi giúp vì họ bảo ở nhà cha và chồng có quyền lực nên không thể chống chọi đến con giáp thứ 13 đó. Nghe những lời cầu cứu của họ rất tội. Những cuộc vui của cô ấy và ông ấy được chụp lại từ những nhân viên làm trong công ty thì đến nay tôi còn giữ. Và nghĩ lại lời kêu cứu của vợ con ông ấy rất tội nghiệp. Vì xa cách nên họ ko quản được chồng.
Thời gian sau có thêm thông tin động trời mà tôi có thể biết được là còn có cả 1 nhóm kín, nhóm đen lập ra bao gồm những cô gái trong hội chuyên làm những việc ABC các kiểu. Ai có trong nhóm đó thấ thì tự nhột nhé.
Nói chung là còn rất dài và rất rất dài nhưng mõi tay quá. Không viết hết, ai muốn biết thì inbox sẽ rõ hơn.
Quý vị thấy bài viết có nhạt nhoà không, nếu thấy bốc hay cho xin 1 chấm nhé.
P/s: tôi xin tâm phục khẩu phục và mong bạn hot Face nhận của tôi 1 quỳ. Phụ nữ tuổi 24 đã làm nên nhà lầu xe hơi các kiểu bằng chính cái “L” của mình. Tôi nhận là thua vì bản thân tôi không có cái “L” như cô ấy. Tôi quyết tâm kinh doanh sau này có tiền qua Thái gắn thêm cái “L” vào để được như cô ấy.
Mọi chi tiết trả thù xin vui lòng liên hệ:
• Chọi nước sơn, quấy rối đập phá: 180. Xô Viết Nghệ Tĩnh.
• Đánh đập ngoài đường biển số xe em: 65P2. 6789.
Wellcome.
See Translation