Tấm cách nhiệt hiện đại Panel pu

Tấm cách nhiệt Panel Pu cũng là một trong những dòng tấm chắn nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bới tính năng ưu việt của chúng. Trong điều kiện mùa hè nắng nóng này, nếu bạn chưa tận dụng được sản phẩm này quả là một sai lầm lớn đấy! 
1. Panel Pu là gì ?
Panel Pu là tấm panel cách nhiệt với lõi cách nhiệt PolyUrethan, phù hợp với tất cả những công trình kho lạnh, kho mát, phòng điều hành chuyên gia, Phòng quản lý công trường, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, …
Các tấm cách nhiệt Pu có độ bền tương đối cao. Trong điều kiện thời tiết nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C, những tấm cách nhiệt này vẫn hoạt động một cách tối ưu. Chính vì độ kháng nhiệt rất cao đến như vậy nên đa số người ta thường sử dụng tấm cách nhiệt Pu cho các hầm đông lạnh, hoặc các kho cần nhiệt độ siêu lạnh để bảo quản hàng hóa như kho hàng của công ty đồ hộp Hạ Long, kho chứa thủy hải sản để xuất khẩu ra nước ngoài… Đặc biệt là trong các nhà máy chế tạo lắp ráp các thiết bị linh kiện điện tử đều sử dụng tấm cách nhiệt dạng này.
 
2. Vậy Panel Pu có những ưu điểm gì mà được sử dụng phổ biến như vậy? 
Panel Pu đều có khả năng cách âm và hấp thụ âm thanh tốt. Thông thường các âm thanh khi gặp tấm panel sẽ chuyển động theo đường zic zắc do đó sóng âm tại đường gãy sẽ bị nhỏ đi. 
Tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt, chống cháy: Do có hệ số dẫn nhiệt thấp nên ta có thể nhận thấy không khí trong kho lạnh rất ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Cũng chính vì lý do đó mà lượng điện dùng vào điều hòa sẽ tiết kiệm được 50 % so với thông thường.
Trọng lượng nhẹ: Do có kết cấu lõi rất nhẹ nên panel pu thường chỉ nhẹ bằng ½ hoặc 1/3 so với các sản phẩm khác. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được vật liệu làm khung mà còn giúp quá trình vận chuyển và thi công kho lạnh dễ dàng hơn.
Có độ bền vững cao cho vách, trần: Panel PU được tạo lên từ quá trình đúc ép 3 lơp tôn, hợp chất PU để tạo thành 1 khối thống nhất nên nó có cấu tạo rất chắc chắn, bền với thời gian và có khả năng chịu lựa cao nhất trong các loại vật liệu xốp. Không những vậy nó còn có tính ổn định hơn so với các loại panel có lõi ÉP.
Thân thiện với môi trường, có khả năng ngăn cả các loại côn trùng: Do được làm từ tôn và PU nên Panel PU thường không bị mối mọt, hay côn trùng tấn công. Bên cạnh đó nó còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần và dễ dàng thay đổi công năng từ cách nhiệt sang chống cháy và ngược lại.
Độ chính xác cao: Panel PU thường được đúc sẵn theo kích thước tiêu chuẩn và được sản xuất trên 1 dây chuyền hiện đại khép kín do đó mà panel PU được rất nhiều các xí nghiệp, văn phòng, các buồng cấp đông của kho lạnh.
Dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm 
Thẩm mỹ đẹp, an toàn cho sức khỏe