Sóc ạ

Sóc ạ! Hôm nay con cần phải nghiêm túc tổ chức rút kinh nghiệm sâu sắc. Ai lại ngay ở lễ khai giảng, trong khi đồng chí mặt trận tổ quốc phường, đồng chí phòng giáo dục, đồng chí uỷ ban và các đồng chí bố không biết tên khác đang thay nhau đọc phát biểu dài như báo Nhân dân thì bên dưới con ngồi…quay lưng lại.
Con hư lắm, mình phải tập trung chăm chú lắng nghe để còn quán triệt và thấm nhuần tư tưởng chứ (mặc dù bố cũng ngồi ngoài nghe, nhưng không hiểu các bác ấy đang nói gì và nói cho ai nghe).
Rút kinh nghiệm nha con! Yêu cô giáo của con nhiều!

48 comments on “Sóc ạ

 1. Song Hà

  Kết thúc là tiết mục thả bóng bay lên trời, bố ngồi đếm được cả thảy 8 quả bóng bay. Có 8 quả bóng thôi mà các em reo hò ầm trời nhìn phát tội.

 2. Song Hà

  Nếu tôi là hiệu trưởng, tôi sẽ đứng giữa sân với các em, nói đúng một câu “Thầy chúc mừng các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui”. Sau đó cho tiến hành biểu diễn văn nghệ ngay.

  1. Nguyễn Trung

   Thầy này ko đc, phát biểu có 1 câu mà bắt các cháu dậy từ 5h sáng để đi tập chung. 6h15 phải có mặt, còn thầy nói có 1 câu bắt các cháu ngồi giữa trời, còn thầy trốn vô phòng máy lạnh viết tiếp “Boy già kể chuyện”. Haizzz

 3. Song Hà

  Nói làm éo gì lắm chúng nó có nghe éo đâu. Tính tôi cũng ít nói, vì xác định cái gì nói ra mà người nghe ko thấy hấp dẫn thì thôi.

 4. Huong Do

  E bổ nhiệm Bố Song Hà làm hiệu trưởng cho Song. Ngân làm lớp trưởng ngay và luôn, khỏi qua bỏ phiếu lằng nhằng!

 5. Lưu Yến

  Mừng cho các cháu, không phải nghe giới thiệu về chủ tịch xóm,công an thôn,bộ đội xã là tốt lắm rồi!

 6. Hoàng Xuân Hán

  Sớm ni cũng đưa con đi, đến không còn ghế ngồi, đi đến phòng bv mượn một cái cho con,loai hoay cô lại đớp mất.ức vl

 7. Nguyễn Anh Hoàng

  Ậy, ậy! Có điều TS đừng chỉ đạo duyệt nội dung chương trình văn nghệ (Kẻo hỏng mấy cháu, tội nghiệp!).

 8. Mây Loăng Quăng

  Các cháu phải tự mua rồi cùng thả mới xôm được. Nhà nghèo thì ngắm vậy mới… có ấn tượng sâu sắc! 🙁

 9. Thương Nguyễn

  Đại biểu năm nay ko phát biểu nữa đâu ạ. Đại biểu năm nay có ích lắm. Con nhà cháu mà ko có cái lưng này thì nắng chói vào mặt .

 10. Yên Hoành

  Sao TS không làm quả bóng bằng ba con sói kéo theo cái cà vạt cho sóc nó thả có phải nổi nhất trường ko.

 11. Song Hà

  Tiếc là Bạn dám hiệu không nhận ra người mặc quần ngố, áo phông, đứng lơ ngơ bên dưới. Nhẽ cầm mic giới thiệu oang oang “Đến tham dự chương trình đọc báo cáo hôm nay với chúng ta, còn có anh Boy Già lừng danh, mời anh lên đây” thì có phải vinh hạnh cho nhà trường ko?

 12. Song Hà

  Chứ gì nữa, tôi sẽ lên giới thiệu bộ sách 4 cuốn giá chỉ 430k bao gồm cước, nhẽ bán được dăm bộ chứ đùa.

 13. Bống Bống

  Tội nghiệp cho cô mô có bố Hà Song là phụ huynh! Vừa đẹp troai lại vừa ngoa vãi!

 14. Nhung Huyen

  Song Hà chưa biết bán được bộ nào k nhưng theo lệ ng Lổi tiếng xuất hiện dự là: đến với trg ta hôm nay anh Boy già có tài trợ cho trường bộ tăng âm loa đài trị giá 50 củ chúng ta nhiệt liệt hoan hô!

 15. Minh Kha

  Nếu làm được như anh nói thì tốt biết mấy. Năm nay, em cho cháu nhà em off khai giảng. Đi thêm cực, giang nắng, mà trời tầm này, năm nào cũng oi, về lại ốm. Khổ thân ra.

 16. Minh Le

  Haha….BGH trường gái nhà em phát biểu chưa đầy 2 phút. 1 ông lãnh đạo cũng đc 2 phút. Còn lại phần của các cháu tất!

 17. Phương Vũ

  Thật ra tùy trường thôi bác ạ, hôm nay là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường mầm non con tôi học không làm lễ, mà là ngày hội đưa trẻ đến trường, phụ huynh dắt bé vô trường cùng tham gia các gian hàng trò chơi, sau đó mới đắt bé lên lớp với cô. Còn trường Tiểu học thì chương trình cũng ngắn gọn, chủ yếu là chương trình văn nghệ, do thầy cô phục vụ các bé.

 18. Lê Mai Chi

  Bây giờ khác xưa rồi tráng sĩ ạ, khai giảng đúng 1h thôi, k có phần quan chức phát biểu đâu

 19. Tran Dung

  Em nhớ năm 98 WC tổ chức ở Pháp, ông tổng thống Si rắc cũng nói đúng 1 câu đại loại “Tôi xin tuyên bố khai mạc WC98” rồi vỗ tay chuyển sang xem biễu diễn nghệ thuật, chứ ở mình cầu thủ mà đá trận khai mạc có cầu thủ bị đau chân chỉ vì đứng nghe các quan phát biểu.

 20. Le Phung

  Song Hà quá nhiều chuyện phải có tiền mới giải quyết dc , tuy rất thích đọc truyện SH nhưng chưa thực hiện dc !

 21. Phương Lê

  Thật luôn a ạ, đọc hay nói nhiều trẻ có hiểu đâu. Nói nhiều làm gì. Chúc 1 câu ngắn gọn, rồi văn nghệ

 22. Giang Thanh Lee

  Đúng, chỉ cần vậy. Hn là ngày của các cháu vui học. Huấn thị hay làm chính trị hay nịnh hót nhau thì để bữa khác và dẹp ra chỗ khác.

 23. Hơ Ny

  Đúng đấy ts ơi,phát biểu nhiều mà các cháu đã nghe hiểu được gì đâu. Cho biểu diễn văn nghệ xong về sớm cho khỏi nắng

 24. Nguyễn Tiến Dũng

  Giới thiệu thế để cho các cháu học nói bậy của Song Hà à, không dại.

 25. Chi Mai Nguyen

  Tôi nói hai câu thì có được ko? Hứa với hs sẽ cố gắng để mỗi ngày các con tới trường là một ngày vui. Năm năm nay tôi đều chỉ hai câu đại khái vậy.

 26. Hanh Nguyen

  Rồi mấy mẹ sề đưa con đến đó có nhận ra đại văn hào Song Hà và vây kín và rối rít xin chữ kí không anh?

 27. Ngân Đặng

  Trước QT con em học, khai giảng như liên hoan, có bánh kẹo, có quà mang về ( 2 hộp sữa 1 kẹo và 1 bánh) bọc cẩn thận nhỏ xinh. Sáng khai giang trường vẫn bình yên và thư thả, hs vẫn còn th chạy đùa ăn sáng phủ phê. Sau đó thầy nói 5 câu 3 điều xong liên hoan, xomg kết thúc

 28. Nguyễn Duy Ba

  Gái nhà mình đi khai giảng về nét mặt y như di hành quân trong HỌC KỲ QUÂN ĐỘI.Hỏi”gái mẹ hôm nay khai giảng vui k con”?.Gái bảo”nhạt nớm…Đến chương trình văn nghệ các bạn chạy vào lớp gần hết cô gọi k quay lại bị cô mắng.Biết thế con nghe lời mẹ ma…

 29. Phạm Ngọc Vân

  Bên Mẽo tôi đưa con đi KG, Hiệu trưởng đứng giữa sân bóng bầu dục, HS ngồi quanh trên khán đài, lố nhố ngổn ngang, đứng, quỳ, ngả ngốn vừa ăn bỏng ngô, vừa uống coca. Xong ông hô 1 câu : Let’s go! Và làm 1 động tác như nhảy nhót khai tiệc vũ hội , thế là vỗ tay rào rào đi tìm lớp mới cô mới. Hết

 30. Son Cao

  Ông éo bao h làm ht đc. Để làm đc ht ông phải đội các ông abc lên đầu và biểu hiện là phải kính thưa, kính biếu, kính mời (không kính viếng nhé). Nói một câu như ông thì toi sớm!

Comments are closed.