Siêu phẩm dành cho da dầu đây

Siêu phẩm dành cho da dầu đây, bôi kcn nhẹ như bâng thấm nhanh tựa như hem bôi gì len da mà da vẫn được bảo vệ tuyệt đối dưới ánh nắng mặt trời . cháy nửa tháng nay nay mới về tiếp, khách buôn lẻ lên đơn nhé :
KEM CHỐNG NẮNG VICHY IDEAL SOLEIL SPF 50:
Gía bán:290k/sp
KL:50ml
Xuất xứ: Pháp
Thời tiết nắng nóng khiến bạn lo lắng làn da sẽ bị ảnh hưởng bởi tại UV độc hại? Kem chống nắng VICHY IDEAL SOLEIL SPF 50 là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Kem VICHY Ideal Soleil SPF 50 sở hữu 3 màng lọc độc đáo, bảo vệ da trước tác động của tia UVA và UVB. Hơn thế, VICHY Ideal Soleil SPF 50 còn có kết cấu dạng kem, cùng khả năng thấm cực nhanh, khô ráo tức thì đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Kem chống nắng Vichy SPF 50+ với công thức đặc biệt, nhẹ nhàng và mềm mại mang lại cảm giác tươi mát và dễ chịu. Đặc biệt sản phẩm không gây nhờn rít, đổ mồ hôi, gây cảm giác khó chịu cho da. Vichy SPF 50+ sử dụng công nghệ cao: Màng lọc Mexoryl XL với khả năng bảo vệ cao giúp bảo vệ da trước tác hại của các tia UVA và UVB, loại bỏ các yếu tố hình thành các đốm nâu và lão hóa da, chống lại các chất ô nhiễm từ bên ngoài ảnh hưởng đến da và làm đều màu da. Với kết cấu đặc biệt ngăn ngừa bóng dầu, cảm giác nhờn rít khó chịu nên sản phẩm rất thích hợp cho các loại da hỗn hợp và da dầu.
Đặc điểm của kem chống nắng Vichy 50 +.
– Chống lại các tia cực tím độc hại UV (UVA, UVB).
– Chống lão hóa da, tạo lớp màng bảo vệ tối ưu cho làn da săn chắc.
– Không gây cảm giác nhờn rít cho da.
Không những giúp da chống nắng hiệu quả, kem chống nắng Vichy SPF 50+ còn cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng da. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem chống nắng Vichy của Pháp như một lớp kem lót trang điểm hằng ngày, với thành phần có độ ẩm cao kem chống nắng Vichy đóng vai trò là lớp kem lót siêu mịn, giúp lớp phấn bên ngoài lâu trôi hơn.
Cách sử dụng: Sử dụng kem chống nắng Vichy trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trước 15-20 phút. Nên sử dụng lại sau 2 giờ để duy trì khả năng bảo vệ da, đặc biệt sau khi bơi hoặc trường hợp bạn đổ nhiều mồ hôi.