sáng nay đọc một lá thư gửi cho con của một bạn trẻ

sáng nay đọc một lá thư gửi cho con của một bạn trẻ . một lá thư rất tình cảm của một ông bố yêu gia đình. thật ngạc nhiên, trong thư, bạn nói, điều mong đợi lớn nhất của bạn là mẹ của các con bạn biết… sử dụng mỹ phẩm.
mình thấy cảm động kinh khủng, về điều ước bé xíu của một người đàn ông xa lạ. mình thấy nhiều đàn ông cổ truyền rất ác cảm với phụ nữ ăn diện điệu đàng phấn son, họ tin rằng phụ nữ chân phương mới là phụ nữ tử tế. ngay cả bố mình cũng rất ghét mình tô son. ông tự ái hờn dỗi về việc con ông không xấu, sao phải bôi hoá chất độc hại lên mặt?
những người đàn ông văn minh, họ rất hiểu việc yêu bản thân biết chăm sóc mình, biết dưỡng da, tô một màu son phù hợp, giúp đàn bà không những xinh đep hơn, mà còn giúp họ cân bằng và tự tin hơn. phần lớn đàn ông yêu vợ sẽ mong vợ mình biết điệu, biết dành thời gian cho bản thân mình. nếu có con gái, họ còn biết thêm rằng, mẹ biết điệu, sẽ giúp con gái biết điệu, biết cách yêu chiều mình như một công chúa.
yêu mình như một công chúa, thì mới biết tìm thấy đàn ông biết tôn trọng đàn bà.
phấn son, thực ra là một ẩn dụ của sự tinh tế.
Bài này quảng bá cho lớp học Đẹp hơn mỗi ngày. đàn ông yêu vợ hãy khuyến khích vợ học trang điểm và chăm sóc bản thân mình:-)