Những mẫu xe đạp trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

Với sự phát triển nhanh của cơ thể trẻ nhỏ, việc sử dụng các đồ dùng hỗ trợ và thúc đẩy cho trẻ là điều bố mẹ quan tâm. Xe đạp trẻ em là đồ dùng mà hầu như gia đình đều muốn sắm cho con mình để con có thể tham gia vào các hoạt động ngoài trời, tự do vui chơi. Cùng tham khảo một số mẫu xe đạp trẻ em giá rẻ tại Hà Nội hiện nay.
 
Trước hết, chọn mua xe đạp cho trẻ căn cứ theo độ tuổi và thể trạng của trẻ, tương ứng với đó là những chiếc xe mà nhà sản xuất đã thiết kế đề phù hợp nhất. Một số mẫu xe đạp dành cho trẻ 3 – 5 tuổi, độ tuổi các bé bắt đầu làm quen với xe đạp, bố mẹ nên tham khảo.
 
Xe đạp Broller Rocket đến từ thương hiệu Broller với 3 kích thước 12 inch, 14 inch và 16 inch. Dòng xe đạp này có thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho trẻ. Loại xe này phù hợp với độ tuổi 3 – 5 tuổi với các hoạt động vui chơi, giải trí, luyện tập thể chất. Hơn nữa, bố mẹ có thể yên tâm bởi sự cân bằng của xe mang đến sự an toàn cho trẻ khi thiết kế thêm 2 bánh xe phụ đằng sau. Khung xe chắc chắn, hệ thống phanh đĩa được đảm bảo an toàn, ngoài ra xe còn có bình nước, chuông xe, hỗ trợ trong hoạt động của trẻ một cách tốt nhất.
 
Một sản phẩm có thiết kế phù hợp với các bé gái là xe đạp royal baby jenny G-4. Đây là một trong những loại xe thuộc phân khúc xe đạp trẻ em giá rẻ tại Hà Nội. Với sắc hồng dễ thương, chiếc giỏ xe xinh xắn cùng khung xe hợp kim thép chắc chắn. Bánh xe được trang bị bởi bề mặt chống trơn, thiết kế 2 bánh phụ đằng sau, tăng diện tích tiếp xúc với mặt đất phù hợp cho độ tuổi từ 3-5 tuổi. Ngoài ra, loại xe này cũng có những màu sắc khác để bố mẹ lựa chọn.
 
Cũng là một sản phẩm từ Royal Baby thì mẫu xe đạp này sẽ có thiết kế phù hợp cho bé trai. Royal Baby B-6 với thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi phần yên và cổ xe sao cho phù hợp với chiều cao của bé. Loại xe này có sẵn nhiều thiết kế từ 12 inch đến 16 inch phù hợp với mọi độ tuổi trẻ nhỏ. Ngoài những tính năng cơ bản, xe còn được trang bị thêm bình nước, bàn đạp chống trượt, tay nắm không trơn, an toàn cho trẻ nhỏ. 
 
Với một số gợi ý cho bố mẹ khi chọn mua xe đạp trẻ em giá rẻ tại Hà Nội, chắc hẳn phụ huynh sẽ cân nhắc chọn mua cho con mình những sản phẩm phù hợp. Và để chọn mua những loại xe đạp tốt, bố mẹ hãy luôn chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng để tìm được sản phẩm phù hợp cho trẻ nhỏ.
Xem thêm: babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/