NHÂN HỌC LIVE

NHÂN HỌC LIVE – PHIM “DẤU TỘI ÁC” PHỤ ĐỀ VIỆT NGỮ
Chúng tôi xin được giới thiệu Bộ phim “DẤU TỘI ÁC“ (phụ đề tiếng Việt). Đây là một bộ phim cực hay về đời sống của người lao động ở Nông thôn và Đô thị Trung Quốc.
Nó cho thấy những căng thẳng tiềm ẩn trong xã hội Trung Quốc giai đoạn sau Cải cách Khai phóng nền kinh tế. Những người giàu ngày càng giàu lên, giới quan chức thông đồng với đám kinh doanh trục lợi trên máu và nước mắt của người lao động.
Thư viện Nhân học đang tiến hành sưu tầm và tích trữ một số lượng lớn phim Nhân học để đưa vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
Bộ phim sẽ được chiếu đi chiếu lại LIÊN TỤC trong ngày.
XIN MỌI NGƯỜI LIKE PAGE, TƯƠNG TÁC, VÀ ỦNG HỘ TÀI CHÍNH CHO THƯ VIỆN NHÂN HỌC, ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THÊM NGUỒN LỰC HỖ TRỢ SỐ HÓA VÀ SƯU TẦM DỮ LIỆU PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU VIỆT NAM
——————————
Thư viện Nhân học (và cơ quan phát ngôn Radio Nhân học) là một tổ chức phi lợi nhuận chủ trương tập hợp toàn bộ những tư liệu NGHIÊN CỨU hoặc PHỤC VỤ CHO NGHIÊN CỨU về VIỆT NAM ở nước ngoài bằng các thứ tiếng ANH – TRUNG – VIỆT – NHẬT – HÀN – PHÁP về một nơi để tiện cho những nhà nghiên cứu Việt Nam trong và ngoài nước sử dụng cho nghiên cứu của mình.
ĐÂY SẼ LÀ THƯ VIỆN PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU VIỆT NAM có quy mô LỚN NHẤT và HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ BẤT KÌ HẠN CHẾ NÀO TRONG VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU.
Chi phí vận hành lưu trữ dữ liệu cực kỳ lớn, cộng với việc trả lương cho các bạn tình nguyện viên thu thập và chỉnh lý tư liệu liên tục trong một thời gian dài khiến chúng tôi bắt buộc phải thu phí tham dự là 500 ngàn đồng 1 năm
Thư viện hiện có 200 ngàn đầu tư liệu đã qua chỉnh lý và hơn 10 triệu đầu sách đang trong quá trình chỉnh lý.
Để được hướng dẫn đăng ký, xin gửi tin nhắn.
Giới thiệu về Dự án của chúng tôi: https://goo.gl/FKRIci
Để có thể nghe Radio Nhân học một cách tiện lợi trên điện thoại, xin các bạn tải phần mềm Soundcloud về điện thoại và tìm kiếm kênh của chúng tôi: Radio Nhân học.