Nên chọn ghế văn phòng giá rẻ chất liệu nào?

Một trong những tiêu chí quan trọng người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn ghế văn phòng là yếu tố chất liệu. Vật liệu của ghế văn phòng quyết định đến tâm trạng và sức khỏe của người sử dụng vì nhân viên văn phòng dành toàn bộ thời gian làm việc trên ghế, đồng thời một chất liệu tốt cũng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng không gian nọi thất văn phòng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những loại chất liệu thường được sử dụng để sản xuất ghế văn phòng giá rẻ nhằm lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất!
Chất liệu da
Đây là một chất liệu cao cấp thường sử dụng cho sản phẩm ghế giám đốc, trưởng phòng. Tuy nhiên, đừng lo ngại chất liệu này không phù hợp với ngân sách nhỏ vì da có nhiều loại. Sản phẩm bằng da thật có tuổi thọ cao, vẻ đẹp lại không đổi trng thời gian dài sử dụng nhưng giá cả của nó không nhỏ, thuộc phân khúc trên, ít đối tượng sử dụng, thường là các giám đốc, trưởng phòng. Nếu muốn sử dụng ghế văn phòng giá rẻ, chất liệu giả da vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dù không bóng đẹp được bằng da thật nhưng với mức giá phải chăng cùng đặc tính dễ lau chùi, các sản phẩm giả da vẫn xứng đáng để bạn cân nhắc.  
Chất liệu lưới
Ghế bằng chất liệu lưới có nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của dân văn phòng. Chất liệu lưới thường đi đôi với sản phẩm ghế xoay văn phòng. Phần đệm ngồi và tựa lưng của sản phẩm tách rời nên dễ dàng để tháo dỡ và dễ vệ sinh. Đặc biêt, phần tựa lưng được thiết kế cong theo dáng lưng người để chống đau mỏi. Nhiều mẫu ghế lưới chất lượng cao còn có tính năng ngả 180 độ thành giường ngủ tại chỗ cho người sử dụng ngả lưng trong giờ nghỉ. Vải lưới là chất liệu thoáng khí, không tích mồ hôi nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 
Chất liệu nỉ
Ghế văn phòng giá rẻ bọc nỉ đang ngày càng thịnh hành nhờ giá thành rẻ cùng mẫu mã đa dạng. Ghế bọc nỉ thường được thiết kế theo hai kiểu: ghế đệm liền với liền và ghế đệm, tựa tách rời nhau. Sản phẩm ghế đệm tựa liền nhau sở hữu độ bền cao, trong khi đệm tựa rời có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh lau chùi.
Chất liệu chun
Ghế văn phòng bằng vật liệu chun có điểm khác biệt lớn nhất so với các dòng ghế làm từ nỉ, da hay lưới là bộ phân lưng tựa sở hữu độ đàn hồi cao nên mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho nhân viên văn phòng trong nhiều giờ đồng hồ làm việc.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/top-5-mau-ban-lam-viec-lap-rap-gia-re-khong-the-bo-qua/
Xem bài viết trước: http://www.sukiensuckhoeyte.com/news/detail/gioi-thieu-cac-mau-ban-lam-viec-co-vach-ngan-2014.html