Lúc nãy đi tập về cái được bạn dẫn đi ăn

Lúc nãy đi tập về cái được bạn dẫn đi ăn, mà lỡ ăn no quá nên giờ ngồi kể chuyện cho mọi người nghe để giảm calo.
Mình vs bạn mình vào quán Sushi, kế bên bàn mình có 1 chị đi với bé nhỏ hình như là em gái, trông trắng trẻo xinh xắn tiểu thư lắm luôn, tay đeo đống vàng vòng đính hạt lấp la lấp lánh nè, nhẫn hột xoàn bự ơi là bự nè, mặc đồ Zara xách túi LV nè, sau cổ xăm ký tự bé bé xinh xinh nữa nè…thoạt nhìn hơi bị yêu nha.
Rồi trong lúc mình đợi đồ ăn ra thì có 2 bạn nữ bàn đối diện nhìn sang chị ấy, chắc cũng bị “yêu” giống mình nên nhìn hơi say đắm. Rồi đột nhiên chị ấy nổi máu anh hùng bảo 2 bạn kia sao dám nhìn đểu chị, chị quát đổng lên, chửi sấp mặt mày 2 bạn kia. Nước mình có bao nhiêu từ tục tĩu vô học nhất chị lôi sạch ra để mà chửi cho đã miệng mặc dù 2 bạn đó im ru chả nói năng gì và cũng mặc cho cả quán ăn ai cũng nhìn chị lắc đầu ngao ngán.
Mình với bạn mình bị choáng, tý nữa bỏ chạy vì sợ chị ấy buồn lòng quay sang đòi đập cả 2 đứa mình luôn. Nhưng vì đồ ăn đã ra tới bàn nên phải ngồi nán lại mà ăn chứ đang đói.
Thiết nghĩ việc mở miệng ra là nói tục chửi thề, hàm hồ đụng tý là đòi ăn tươi nuốt sống người khác như vậy nhiều người họ nghĩ rằng oai lắm nhỉ? Rồi tự dưng mình hơi thắc mắc tò mò liệu người thân, người yêu hay chồng con những người đó thấy vậy họ cảm thấy sao ta? Chứ nãy giờ bạn mình hay em mình mà mở miệng chửi người khác như vậy chưa hết câu đầu là mình cho nó đi trồng răng ngay rồi.
Xinh xắn đẹp đẽ đắp lên người cả ký vàng đống tiền mà cư xử như vậy thì thua cả con bé mèo nhà mình. Miu Méo nhà mình vừa xinh vừa đáng yêu lại còn biết thân thiện với con người nữa cơ.
Thôi, viết xong mình đói lại rồi, đi ăn nữa đây. Hihi