Kích thước bàn họp như thế nào là chuẩn?

Để cuộc họp diễn ra suôn sẻ thì không thể thiếu được những chiếc bàn họp chắc chắn. Bàn họp được biết đến là một trong những đồ nội thất quan trọng trong phòng họp. Kích thước bàn họp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về kích thước bàn họp tiêu chuẩn nhé!
 
Mỗi một doanh nghiệp đầu có phòng họp riêng. Đây là nơi diễn ra những cuộc họp, trao đổi các vấn đề liên quan đến sự phát triển của công ty nên rất cần sự nghiêm túc và chỉn chu. Việc lựa chọn được một chiếc bàn họp  làm từ chất liệu tốt, màu sắc mang tính thẩm mỹ cao là điều hết sức cần thiết.
 
Để chọn kích thước bàn họp thì bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố: diện tích phòng họp và số lượng người tham gia cuộc họp.
 
Về diện tích phòng họp: không phải doanh nghiệp nào diện tích phòng họp cũng bằng nhau. Có công ty phòng họp diện tích rộng, có công ty phòng họp diện tích trung bình hoặc nhỏ. Diện tích quyết định lớn đến kích thước bàn họp. Chúng ta không thể nào đặt những bàn họp kích thước quá lớn trong không gian phòng họp nhỏ và ngược lại. Bởi vậy trước khi mua bàn họp, bạn cần phải đo đạc diện tích phòng họp cẩn thận, tính toán xem diện tích bao nhiêu là phù hợp để mang đến không gian phòng họp đẳng cấp và sang trọng nhất.
 
Điều thứ 2 bạn cần quan tâm đó là số lượng người tham gia cuộc họp. Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên tổ chức các cuộc họp với số lượng người tham gia nhiều thì lẽ dĩ nhiên bàn họp cũng cần đủ dài, rộng để đáp ứng chỗ ngồi cho các thành viên. Ngược lại nếu số lượng người tham gia cuộc họp ít do quy mô công ty bạn nhỏ thì một chiếc bàn họp vừa phải sẽ giúp văn phòng đẹp và tiết kiệm chi phí mua bàn lớn hơn rất nhiều. Bình thường, bàn họp dành cho 6 đến 8 người thường có kích thước chiều dài 2.4 m, chiều rộng 1,2 m. Với bàn họp 10 – 12 người thì bàn họp dài 3.6 m, rộng 1.2 m là phù hợp.
 
Bên cạnh quan tâm đến kích thước bàn họp thì bạn cũng cần chú ý đến màu sắc và chất liệu của bàn họp. Mẫu bàn họp thường có màu sắc tói màu, trầm để giúp không gian nghiêm túc và mang đến sự uy quyền của người lãnh đạo. Bàn họp có một số hình dáng phổ biến là hình tròn, hình chữ nhật, oval… mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chất liệu chính thường được sử dụng làm bàn họp trong thời gian gần đây là gỗ công nghiệp. Hiện tại Govi là thương hiệu nội thất phân phối bàn họp chất lượng, uy tín. Liên hệ ngay tới Govi đặt mua sản phẩm.
Xem thêm: https://govi.vn/ghe-xoay-van-phong-gia-re-ha-noi/
Xem thêm bài viết trước: http://www.gingiusuckhoe.com/news/detail/mau-ban-hop-dep-nhung-thiet-ke-uu-viet-2193.html