KEM CHỐNG NẮNG MARINE BLUE AUSTRALIA 200G

KEM CHỐNG NẮNG MARINE BLUE AUSTRALIA 200G
Thông tin sản phẩm
Hãng sản xuất : Marine.
Xuất xứ : Úc.
Đóng gói : 1 tuýp 200g SPF 50+
Kem chống nắng là sản phẩm không thể bỏ qua trong bất kì mùa nào trong năm. Sử dụng kem chống nắng Marine Blue Australia là giải pháp chống nắng an toàn, không gây bít da, có khả năng dưỡng ẩm cao.
Công dụng sản phẩm kem chống nắng
Sản phẩm chống nắng mạnh mẽ, có hiệu quả dưỡng da: chống nắng – ngăn ngừa lão hóa – làm dịu da.
Sản phẩm chống nắng thân thiện với làn da: lớp màng chống nắng – base (kem lót) dạng lỏng giàu độ ẩm, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da.
Mềm mại như kem dưỡng ẩm mà không dính bí rít trên làn da.
Kem chống nắng Marine Blue Australia là dòng sản phẩm không gây nhờn dính, không gây bít trên da và điều đặc biệt là kết hợp với các thành phần thiên nhiên mang đến cảm giác mềm mịn như đang sử dụng kem dưỡng.
Dòng sản phẩm tích hợp của chỉ số chống nắng SPF 50 + làm giảm ánh sáng tia cực tím trực tiếp lên da, đẩy lùi tình trạng cháy nắng đến làn da của bạn.
SPF 50+ còn còn có khả năng chống lại sự bức xạ và tác động của môi trường. Sử dụng kem chống nắng Marine Blue Australia là giải pháp chống lại sự xuất hiện của nám, tàn nhang và sự xuất hiện sớm của các nếp nhăn.
Dòng sản phẩm Marine Blue có chứa Nicotinamide giúp duy trì chức năng bảo vệ da bình thường và cải thiện sự xuất hiện của màu da và kết cấu da.