Giá sơn dầu Jotun hiện tại có thay đổi gì?

 

Sơn là một vật dụng không thể thiếu cho mọi công trình. Với mỗi chức năng khác nhau thì lại có một loại sơn khác nhau như sơn tường, sơn chống gỉ, sơn chống ăn mòn,..Về nhãn hiệu thì cũng có vô vàn loại khác nhau, không khỏi khiến khách hàng có phần đau đầu khi lựa chọn. Hiện nay, sơn gốc dầu Jotin được tin dùng khá nhiều bởi tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn cảm thấy ngần ngại vì không biết giá sơn dầu Jotun thế nào, có đắt hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Sơn dầu Jotun có tác dụng gì?
Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu sơn dầu Jotun có tác dụng gì và thường được sử dụng vào mục đích gì. Sơn dầu Jotun là loại sơn được pha với dung môi là dầu, có đặc điểm là chống thấm, chống nước, bảo vệ sự vật khỏi bị trầy xước, bị ẩm mốc và gỉ sét do các tác động từ thời tiết. Trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam thì việc sử dụng sơn dầu Jotun để bảo vệ cho công trình là vô cùng cần thiết. Sơn dầu Jotun thường được dùng với gỗ và kim loại, không những có tác dụng bảo vệ mà còn khiến bề mặt sản phẩm trở nên bóng đẹp, bền màu, tăng thẩm mỹ của sự vật. Rất nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới đã và đang sử dụng sơn dầu Jotun như tháp Effel, tháp đôi Buri Khalifa,..Sự sừng sững và thách thức thời gian của các công trình này đã phần nào thể hiện tác dụng vượt trội của sơn dầu Jotun chống chọi được với bất kì điều kiện thời tiết nào.
Giá sơn dầu Jotun
Nhìn chung, sơn dầu Jotun có nhiều loại khác nhau với những tác dụng chuyên biệt, giá cả cũng theo đó mà có những chênh lệch. Loại thấp nhất chỉ từ 200 000 đồng đến 300 000 đồng, trong khi đó cao nhất thì có loại 2 triệu, 3 triệu,..Tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn mua một sản phẩm son dầu Jotun phù hợp nhất.
Nên mua sơn dầu Jotun ở đâu?
Sơn dầu Jotun là một sản phẩm được bày bán rộng rãi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các của hàng, đại lí bán sơn hoặc bán vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, bạn hãy kiểm tra sản phẩm kĩ càng về tem mác, bao bì,…trước khi mua để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng nhé. Hoặc bạn cũng có thể đến các đại lí phân phối chính hãng của sơn dầu Jotun để chắc chắn mua được hàng chất lượng tốt và cũng có thể lắng nghe những tư vấn cụ thể của nhân viên để lựa chọn sản phẩm sơn ưng ý nhất.