Ghế rung fisher price x 7032 – sản phẩm dành cho bé yêu

Các bậc cha mẹ luôn muốn giành cho con mình những điều kiện tốt nhất để phát triển. Chính vì thế mà ngày càng nhiều các mặt hàng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lớn đó. Một trong số sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình đó chính là ghế rung fisher prince X 7032.Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì vượt trội hơn so với các loại sản phẩm tương tự? Bài viết này sẽ giúp quý khách biết thêm thông tin để tiện trong việc lựa chọn. 
Ghế rung fisher price x 7032 có khả năng rung tự động, giúp trẻ dễ dàng khi chơi cũng như khi ngủ. Lớp đệm êm đầy màu sắc được sử dụng tạo cảm giác bắt mắt hơn khi nhìn đồng thời giúp bé thấy thoải mái, tốt cho sự phát triển của xương. Chân rung được làm an toàn với độ chắc chắn cao. Với chiếc ghế rung đặc biệt này, các bà mẹ có thể dỗ bé bất cứ khi nào. 
Vậy ưu điểm của ghế rung fisher price x 7032 có gì vượt trội hơn so với các loại ghế rung khác?
Ghế rung fisher price x 7032 được thiết kế có độ rung nhẹ nhàng như sự âu yếm từ bàn tay của mẹ vì thế bé sẽ không có cảm giác xa lạ. Điều này sẽ khiến cho bé có thể ngoan ngoãn chơi hoặc ngủ, giúp mẹ rảnh tay để làm các công việc khác.
Ngoài ra với thiết kế đặc biệt, ghế rung fisher price x 7032 có thể chuyển đổi từ trạng thái nằm sang trạng thái ngồi. Đây là một đặc tính vượt trội, tạo thuận lợi cho bé trong thời kì ăn dặm.
Hơn nữa ghế rung fisher price x 7032 là một loại ghế có thiết kế nhỏ gọn nên sẽ không gây ra sự cồng kềnh cho người sử dụng khi phải mang vác. Ngoài ra nó còn giải quyết một vấn đề lớn cho các mẹ đó chính là việc giặt giũ.Tấm đệm của ghế có khả năng giặt máy được nên sẽ tiết kiệm được thời gina giặt đồ.
Đặc biệt khác với các loại ghế rung thông thường khác, ghế rung fisher price x 7032 có thể chiu sức nặng lên tới 15kg (ứng với trẻ 3-4 tuổi). Vì vậy các mẹ có thể yên tâm cho con mình lên mà không sợ bị ngã do rách tấm màn.
Nếu cha mẹ lo bé sẽ nhàm chán khi trên ghế rung thì nhãn hàng đã thiết kế thêm các món đồ chơi treo. Ngoài ra ghế còn có khả năng phát ra nhạc điệu, kích thích sự phát triển của trí não.
Như vậy ghế rung fisher price x 7032 là một sản phẩm hữu ích giành cho bé mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn. 
 
Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/
Xem bài viết trước: http://quaaotreemgiare.com/nhung-uu-diem-ma-xe-choi-cho-be-dem-lai/