Đồ chơi Lego Ninjago – sức hút cho trẻ

Nhắc đến Lego, chắc hẳn không ai còn xa lạ đối với trò chơi xếp hình này. Đặc biệt là các bạn nhỏ ngày càng mê mẩn, thích thú đối với những mảnh ghép lego. Chính vì vậy, Lego liên tục cho ra mắt những sản phẩm đồ chơi với mẫu mã và thiết kế khác nhau. Đằng sau đó là những câu chuyện mang tới người chơi sự say mê tìm tỏi, cuốn hút. Lego có lẽ là món đồ chơi mang lại sức hút mạnh mẽ nhất tới trẻ em không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam.
 
Đồ chơi Lego Ninjago được ra mắt nhằm hướng tới đối tượng từ 5 – 14 tuổi. Xuất phát từ series phim hoạt hình Ninjago được chiếu trên các kênh truyền hình dành cho thiếu nhi, sức hút của các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn khi được bước ra thế giới thật cùng những mô hình đồ chơi Lego Ninjago. 
 
Vẫn là những nhân vật, những cảm hứng từ các nhân vật Ninjago, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo lắp ghép những mô hình nhân vật tạo dựng thành những câu chuyện thú vị và tưởng tượng theo như ý muốn của mình.
 
Hóa thân thành các nhân vật, các bé sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, mang lại chiến thắng và có được học những bài học từ câu chuyện này. Những bài học đơn giản về tình đồng đội, sự dũng cảm và trí thông minh. Qua đó, các bé sẽ dần dần học được những bài học về cuộc sống.
 
Điều cuốn hút với các bạn nhỏ trong bộ đồ chơi Lego Ninjago có lẽ bởi vẻ đẹp, màu sắc bắt mắt cũng như những thiết kế nhân vật sinh động. Chính vì những chi tiết khá giống với phim hoạt hình, khiến các bé càng mê mẩn và mong muốn được sở hữu cho mình bộ đồ chơi Lego này hơn.
 
Là thương hiệu sản xuất đồ chơi uy tín trên toàn thế giới, Lego luôn chọn lựa những chất liệu an toàn với người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chất liệu nhựa ABS đúng tiêu chuẩn cùng thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ. Các sản phẩm đồ chơi của Lego luôn được thiết kế dành cho nhiều độ tuổi thích hợp, đem tới những giấy phút thật thoái mái, vui chơi sau ngày học tập căng thẳng.
 
Đồ chơi Lego Ninjago còn giúp cho bé học được tính kiên trì, nhẫn lại, thêm một chút khéo léo, tỉ mẩn cùng với đó là rèn luyện tính tư duy logic, sự sáng tạo khi thỏa sức vui chơi cùng Lego. Không còn là những đồ chơi cổ điển với lối chơi đơn giản, thụ động và gây nhằm chán. Giờ đây, các đồ chơi lego khiến bé liên tục phải tìm tòi, khám phá và chủ động phát huy trí tưởng tượng của mình.
 
Chơi Lego cũng là một phần câu chuyện tuổi thơ của bé được hoàn thành, được nuôi dưỡng những câu chuyện mà các bé vẫn hay ao ước. 
Xem thêm: babimart.com/xe-tre-em/xe-truot-scooter/
Xem tiếp: www.noitrogiadinhthongminh.com/news/detail/luu-y-khi-chon-nhiet-ke-cho-be-so-sinh-1974.html