Điểm 2 bản cam kết với dân Đồng Tâm

Điểm 2 bản cam kết với dân Đồng Tâm, ông Chung viết, nguyên văn ” Không truy cứu trách nhiện hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm “. Hết trích.
Thổ dân ko am tường luật thì đã đành , đám thợ cãi ăn xác thối làm thầy dzùi cũng ngu thật. Hehhhe.
Nghe í kiến của Đại Dzăn Hào kiêm luật sư Phọt Phẹt nè :
<<>>
Hehhe ,gác lại chuyện thẩm quyền của anh Chung qua một bên zờ nếu CSDT, VKS lôi dăm ba con thổ dân ra tòa thì chả đứa nào chửi anh Chung được cả. Vì anh ảnh cam kết “Không truy cứu trách nhiện hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” chứ đâu có cam kết sẽ “ko truy cứu bất kỳ người nào ở xã ĐT” !!!
Nhời anh Chung cam kêt với thổ dân làm J,D tôi nhớ đến vụ án MUỜI TRIỆU pất hủ của anh Tư Xang (vụ xả thải Formosa from Tiên Sa). Các DLV cỡ bự như Dái ghẻ , Đôn Lò , Pín Nghé …pó tay , ko cách chi đòi anh Bốn “Khạc tiền ra” như cam kết trong Status của ảnh. Anh Bốn viết tút câu chữ chặt chẽ quá mà. Đừng đừa với câu chữ của dòng zống Tiên Rồng nha. Tầu Plus ko chặt chẽ câu chữ khi soạn thể lệ thi vẽ rồng nên bị con Quỳnh fản dame bằng trò vẽ zun đấy.
Có khi nào anh Chung đọc facebook anh 4 Xang và theo dõi vụ án 10 triệu chặt chẽ để rút kinh nguyệt khi đôi fó thổ dân ko nhẻ ?
Ảnh :
Hưởng ứng phong trào “Ngày ấy& Bây Zờ”

16 comments on “Điểm 2 bản cam kết với dân Đồng Tâm

 1. Tiến Tài Vũ

  Danh bất chính tắc ngôn bất thuận……Hình phạt bất trúng tắc dân vô sở thố thủ túc. Cố quân tử danh chi tất khả ngôn dã. Ngôn chi tất khả hành dã, quân tử ư kỳ ngôn vô sở cẩu nhi dĩ hỹ. Anh Chung không thể lấy danh nghĩa chủ tịch UBND thành phố mà ký cam kết không khởi tố thay công an tp, thay viện kiểm soát, thay toà án nhân dân, anh Chung không chính danh thì làm sao nhân dân có thể nhờ cậy được chính việc làm cẩu thả hám danh chà đạp lên nhà nước pháp quyền đã tạo ra một tiền lệ xấu chưa từng có 🙁

  1. Luong Tran

   May quá. Tôi mới cải đạo xong. Hehhe. Kongsan Annam sập chắc tôi ko bị zả thù.

 2. Luong Tran

  Con Hải són Thần Kinh. Hiểu biết chút zì về hành chính- tố tụng ko mà lên đồng như fê thuốc vại

 3. Đào Quốc Vũ

  Kệ đi duong ơi, nó ỉa són nên bấm bậy bạ phọt ra mấy câu lung tung ấy mà

 4. Haison Phong

  Hahaha cứng con mẹ nó họng thì chịu đi con Đào Quốc Vũ nhỉ hô hô hố.
  Bố Phong đã từng cân cả đội bò đỏ óc chó lợn chúng mày ở nhà thằng này đấy con nhé. Hô hô hố

Comments are closed.