Công ty nào cung cấp dịch vụ in sổ note độc đáo?

Sổ note không chỉ được sử dụng để ghi nhớ công việc hàng ngày mà nó còn là một món quà độc đáo mà các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác. Quy trình in sổ note diễn ra như thế nào? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ in sổ note? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Tại sao nên chọn sổ note làm quà tặng
Với dây chuyền sản xuất hiện đại như hiện nay, việc in sổ note diễn ra khá dễ dàng và có thể điều chỉnh tùy thuộc vào yêu cầu của người tiêu dùng, của các doanh nghiệp.
Việc nhận được món quà là cuốn sổ note còn cho người nhận nhận thấy sự quan tâm, chú đáo của doanh nghiệp, từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn hơn.
Một cuốn sổ đẹp được in logo của doanh nghiệp không chỉ kích thích khả năng làm việc của người nhận mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thông qua những chiếc logo đó.
Quy trình in sổ note
Mặc dù việc in sổ note sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên, mỗi cuốn sổ đều có các bộ phận chính là: Bìa sổ, Ruột sổ và gáy sổ.
Bìa sổ: Thường sử dụng chất liệu da, giấy cứng hoặc giấy mỹ thuật. Bìa sổ có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Ruột sổ: Giấy sổ note thường sử dụng giấy ford và có số lượng khoảng 100 trang, với số lượng trang như vậy, sổ sẽ rất nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, giúp cho người sử dụng dễ dàng mang theo khi đi làm, đi học,…
Gáy sổ note cũng rất đa dạng, có thể là gáy lò xo hoặc dán keo.
Địa chỉ cung cấp dịch vụ in sổ note
Nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty nào có dịch vụ in sổ note uy tín thì hãy đến với PROGIFT. Sổ note do PROGIFT cung cấp và in ấn có các ưu điểm sau:
Bạn sẽ nhận được những cuốn sổ note với thiết kế ấn tượng, mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn.
Chất lượng giấy mà PROGIFT sử dụng để in sổ note đều là loại giấy có độ trắng cao, đồng thời giấy còn chống lóa tốt, bảo vệ tối đa cho mắt của người sử dụng.
Khi sử dụng dịch vụ in sổ note của PROGIFT, bạn sẽ được hỗ trợ in chìm hoặc dập nổi logo với kỹ thuật in công nghệ cao.
Sổ note do PROGIFT sản xuất rất đa dạng, một số mẫu phổ biến như: Sổ bìa cứng có gáy lò xo, Sổ bìa mềm, Sổ kèm bút kí,…
Với món quà là cuốn sổ note được cung cấp bởi PROGIFT, tôi hi vọng không chỉ bạn mà các đối tác, khách hàng của bạn cũng sẽ hài lòng.