Chỉ một đêm duy nhất tại HÀ NỘI

Chỉ một đêm duy nhất tại HÀ NỘI.
ĐÊM HÈ LAM.
Một ê kip các nghệ sĩ, nhạc sĩ, ban nhạc ăn ý và quá hiểu nhau qua năm tháng sẽ cùng nhau làm ĐÊM HÈ LAM như một buổi tiệc tinh tế mà ấm cúng, một buổi tiệc vào ngày sinh nhật là một sự tri ân dành cho mọi người. Cho khán giả, cho những người hâm mộ yêu nhạc đúng ra là như hát cho bạn bè. Bởi cô ấy không có khoảng cách giữa khán giả hay bạn, cô ấy hát bằng cả trái tim mình.
Lam là thế – Người đàn bà này luôn bản năng, không khôn khéo giả lả trong bất cứ mọi giao tiếp của mình, thậm chí đôi khi còn bị chê vì sự chính trực, thẳng thắn. Nhưng hãy nghe cô ấy cất tiếng hát để biết rằng cô ấy hát bằng hết cả tâm hồn, hát đến độ cảm giác sau khi hát còn không thể nói ra hơi. Cô ấy hát trong ánh sáng sân khấu rực rỡ hay hát cả những nơi vùng sâu vùng xa không có điện. Cống hiến hết mình cho những thiện nguyện, giúp xây trường, giúp người nghèo hoàn cảnh khó khăn. Cô ấy âm thầm làm mà không khoe khoang những điều làm được. Thế mới biết, người hay chưa chắc đã nói giỏi. Người giỏi nói không chắc đã cống hiến hay. Nếu như biết được rằng, để chuẩn bị cho một đêm nhạc đặc biệt này, cô mới trải qua một cơn phẫu thuật khá đau đớn cho cơ thể. Vậy mà với tất cả những nội lực mạnh mẽ nhất, cô ấy tiếp tục đổ mồ hôi để tập luyện và trân trọng những giá trị sẽ cống hiến, trân trọng từng sự cổ vũ của mọi người, của khán giả.
Gần đây những việc như VTV nhầm tên của cô, như người khác có lẽ đã không vui, riêng Lam lại chọn cách nhẹ nhàng giải quyết.
Cha cô, nhạc sĩ Thuận Yến với bài Màu Hoa Đỏ từng bị đem ra tranh cãi, cô cũng chỉ chia sẻ trên stt riêng của mình, cách nhìn nhận của người hiểu biết và rộng lượng.
Người đàn ông đặc biệt, là người bạn, người đồng nghiệp : nhạc sĩ Nguyen Quoc Trung là người sẽ đạo diễn toàn bộ đêm nhạc này.
Ngoài ra có sự tham gia biểu diễn cùng Doan Thanh Lam là em trai cô: nghệ sĩ Tri Minh và chàng divo Tung Duong…
Hãy cùng nhau đón nhận món quà đặc biệt này trong ĐÊM HÈ LAM.
Ngày 19/6 tại NHÀ HÁT LỚN, Hà Nội.
Liên hệ Khanh Linh Phan
số đt 091 1928651 / 091 8494090
để lấy vé sớm nhé cả nhà.