Chỉ bà bầu cách sử dụng kem chống nắng an toàn nhất không làm hại cho thai nhi

Làn da của các mẹ bầu rất nhạy cảm và cần được bảo vệ đúng cách. Trong điều kiện thời tiết có nhiều thay đổi thì làn da của mẹ bầu cũng cần được chăm sóc và bảo vệ, việc bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài là điều cần thiết để mẹ bầu có thể chăm sóc tốt hơn cho làn da . Ngày hôm nay, Chiaki shop sẽ chỉ mẹ bầu cách sử dụng kem chống nắng an toàn không làm hại cho thai nhi. Thông tin này thật sự hữu ích vì vậy bạn nên tham khảo nhé.

Chỉ bà bầu cách sử dụng kem chống nắng an toàn nhất không làm hại cho thai nhi

Chỉ bà bầu cách sử dụng kem chống nắng an toàn nhất không làm hại cho thai nhi

Những lưu ý khi sử dụng kem chống nắng dành cho mẹ bầu
1. Lựa chọn kem chống nắng có SPF thích hợp
– Đối với làn da nhạy cảm của mẹ bầu thì những loại kem chống nắng có chỉ số 30 là phù hợp nhất. Với chỉ số SPF này thì kem đã có hiệu quả chống nắng rất tốt và đồng thời không làm hại đến thai nhi.
2. Chọn kem chống nắng có khả năng bảo vệ rộng
– Những loại kem chống nắng có mức bảo vệ rộng có thể giúp mẹ bầu chăm sóc tốt cho làn da của mình, tránh được những tổn thương do tia tử ngoại gây ra và đồng thời giúp ngăn chặn sự đổi màu da thường hay xãy ra trong thời gian mang thai.
3. Nên chọn kem chống nắng vật lý
– Để có thể tránh được những hóa chất độc hại thì các mẹ bầu nên chọn kem chống nắng vật lý. Loại kem này có thể bảo vệ da an toàn và mang lại sự dịu nhẹ trên da. Không làm cho da bị kích ứng và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
4. Tham khảo bảng thành phần của kem chống nắng
– Để chọn được sản phẩm kem chống nắng thực sự an toàn thì mẹ bầu nên tham khảo bảng thành phần của kem chống nắng. Nếu như phát hiện trong thành phần sản phẩm có những chất gây hại không tốt cho thai nhi thì tốt nhất là không nên sử dụng.
– Đặc biệt là chất oxybenzone, chất này có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của thai nhi và khiến cho thai kỳ của bạn gặp khá nhiều rắc rối về vấn đề sức khỏe như tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.

Các mẹ bầu nên sử dụng sản phẩm kem chống nắng theo đúng hướng dẫn sử dụng, bôi kem đúng thời điểm và đúng thời gian để có thể chống nắng tốt nhất. Nếu như muốn hạn chế mụn khi sử dụng kem chống nắng thì mẹ bầu cũng có thể lựa chọn những dòng kem chống nắng ít dầu hay không chứa dầu, đây là cách giúp mẹ bầu luôn bảo vệ được làn da và sở hữu làn da khô thoáng chứ không nhờn rít, bóng dầu. Chúc các mẹ chọn lựa được sản phẩm chống nắng thích hợp và có một thai kỳ khỏe mạnh nhé.

Xem thêm tại đây: http://kemduongdatay.com/chon-kem-chong-nang-co-chi-so-spf-cang-cao-cang-tot/

▷ Tin liên quan::

Những mẫu váy bầu suông đẹp luôn được các mẹ bầu lựa chọn vừa thoải mái lại có thể dấu bụng một cách dễ dàng trong những tháng đầu. Luôn đẹp và xinh tươi dù bạn ở bất cứ đâu.