Chết rồi

Chết rồi, tình hình của mình bây giờ rất là nguy kịch rồi.
Bữa trên máy bay qua Châu Âu, ngồi gần mười tiếng, mình chả có gì làm, bèn down nguyên bộ phim Hàn Quốc bỏ vô trong iPad nằm coi, coi mê mẫn, mê mệt, vèo một cái thấy tới nơi mà chưa hết phim, mém chút nữa lên đập cửa phi công kêu anh ơi bay thêm một vòng nữa đi cho em coi hết tập cuối.
Về tới nhà, là săn lùng phim Hàn coi tiếp, như một con nghiện.
Đang luyện qua bộ này, tên là “Mặt nạ quân vương”, phim đang cực kỳ được quan tâm ơ Việt Nam, hôm qua mới chiếu một tập thôi. Vì phim đang nóng nên có nhiều trang đem về chiếu, mà toàn chiếu lậu hết, chỉ có mỗi mình FPT Play là chịu chơi, bỏ tiền ra mua bản quyền, chiếu song song với Hàn, chậm hơn ba tiếng để làm phụ đề. Mình ủng hộ cho việc đầu tư nghiêm túc, tôn trọng bản quyền này vô cùng. Đã tới lúc người Việt Nam học cách tôn trọng bản quyền, ngưng coi phim lậu rồi.
Nội dung phim nói về một anh thái tử, đẹp trai vãi đái, tên là Lee Sun (Yoo Seung Ho đóng), từ nhỏ vì vua cha sợ người ta thấy đẹp quá nên sẽ cưỡng hại, đặc biệt là cẩn thận với mấy đứa như em, nên quyết định cho thái tử đeo mặt nạ. Thái tử thì cứ nghĩ là vì mình xấu xí quá nên phải đeo mặt nạ để khỏi ai nhìn thấy. Phim có một trai đẹp chưa đủ, xuất hiện them một trai đẹp khác, cũng tên Lee Sun, anh này cũng đẹp trai kinh hồn ấy, xong anh này được đưa lên làm thái tử giả và từ đó có cả đống chuyện bắt đầu xảy ra.
Mình thì chỉ mong là cuối phim, hai anh Lee Sun đá hết bánh bèo ra xa rồi yêu nhau mẹ cho rồi, từ đó thiên hạ thái bình, quốc thái dân an, vạn vật sinh sôi, nảy nở.
Nói chung là các anh chị nào mê phim Hàn như mình hãy đón coi bộ phim này ở đây cùng mình, (http://bit.ly/fptplay_matnaquanvuong)
Sẵn tiện, trong cơn lo lắng là hết bộ này sẽ không còn cái gì coi, bà con cô bác đi qua, có hay coi phim Hàn, xin tư vấn cho em vài tựa hay hay để coi cho qua ngày đoạn tháng.
Em tuột quần cảm ơn.

31 comments on “Chết rồi

 1. Vũ Trần

  Em đang xem phim Cái giá của tội ác có Yoo Seung Ho đóng nam chính nữa đó a. Phim hay vãi đái.

 2. Nguyễn Ngọc Thạch

  Huhu, đội ơn sự chỉ dẫn phim nhiệt tình của các anh chị em.

  1. Hồ Yên

   Thấy anh Thạch coi phim Hàn tự nhiên thấy vui, bữa nào có stt liên quan phim Hàn cũng phải coi bằng được :))

 3. Bimboo Jenny

  Goblin siêu hay anh ơi :))). Nào coi xong anh cho mọi người cái review nhé anh

 4. Lê Thị Thu Quỳnh

  Anh thích cổ trang thì quất Hoàng Hậu Ki coi lẹ anh, 51tap coi phê. Healer, The K2 nữa anh. Tất cả đều là phim của JCW đóng, đảm bảo coi xong anh thành fan

 5. Lê Thị Thu Quỳnh

  Anh Thạch coi Suspicious Partner- Đối tác đáng ngờ của Ji Chang Wook đóng Thành Phố Ảo liền đi ạ :))) phim này chiếu cùng khung giờ với Mặt nạ quân chủ

 6. Hến Phản Diện

  Xem trailer tập sau thấy oppa Sun tán gái bạo quá, mới gặp con gái nhà ngta chưa gì đã hỏi ngta có đính ước nào chưa. Chưa thì má vác về luôn hả đã thế còn dí sát cái mặt đẹp trai kia vô ngta ai chịu nổi.
  Nguyễn Ngọc Thạch Thạch ca xem hết đống phim trước em bảo rồi hả :)) giờ thích cày thể loại nào nào :))

 7. Hến Phản Diện

  Vẫn gout này hả anh :)) a coi hết mấy bộ kia chưa? Quý bà cảnh sát, Tín hiệu, Truy tìm kẻ sát nhân, Đôi tai ngoại cảm, Đội đặc nhiệm Ten, Bad guys (phim này có oppa Park Hae Jin này),….
  Anh search phim của đài OCN ấy, đài này chuyên về thể loại trinh thám bao hay luôn 😉

 8. Thu Hiền Nguyễn

  Anh có coi Mistery Queen k anh, em coi thấy kiểu phim trinh thám có pha chút hài hài á anh :))))

 9. Cao Tan

  anh cho em hỏi có phần mềm nào doawnload phim về ipad được không anh???

 10. Huong Bui

  Nếu anh chưa coi goblin thì coi anh nhe. Phim em thấy hay nhất đầu năm đến giờ

 11. Dieu Nguyen

  E nghĩ a nên coi reply 1988 nói về tình cảm gia đình, bạn bè và tình hàng xóm rất hay và ý nghĩa

Comments are closed.