Chết rồi

Chết rồi, tình hình của mình bây giờ rất là nguy kịch rồi.
Bữa trên máy bay qua Châu Âu, ngồi gần mười tiếng, mình chả có gì làm, bèn down nguyên bộ phim Hàn Quốc bỏ vô trong iPad nằm coi, coi mê mẫn, mê mệt, vèo một cái thấy tới nơi mà chưa hết phim, mém chút nữa lên đập cửa phi công kêu anh ơi bay thêm một vòng nữa đi cho em coi hết tập cuối.
Về tới nhà, là săn lùng phim Hàn coi tiếp, như một con nghiện.
Đang luyện qua bộ này, tên là “Mặt nạ quân vương”, phim đang cực kỳ được quan tâm ơ Việt Nam, hôm qua mới chiếu một tập thôi. Vì phim đang nóng nên có nhiều trang đem về chiếu, mà toàn chiếu lậu hết, chỉ có mỗi mình FPT Play là chịu chơi, bỏ tiền ra mua bản quyền, chiếu song song với Hàn, chậm hơn ba tiếng để làm phụ đề. Mình ủng hộ cho việc đầu tư nghiêm túc, tôn trọng bản quyền này vô cùng. Đã tới lúc người Việt Nam học cách tôn trọng bản quyền, ngưng coi phim lậu rồi.
Nội dung phim nói về một anh thái tử, đẹp trai vãi đái, tên là Lee Sun (Yoo Seung Ho đóng), từ nhỏ vì vua cha sợ người ta thấy đẹp quá nên sẽ cưỡng hại, đặc biệt là cẩn thận với mấy đứa như em, nên quyết định cho thái tử đeo mặt nạ. Thái tử thì cứ nghĩ là vì mình xấu xí quá nên phải đeo mặt nạ để khỏi ai nhìn thấy. Phim có một trai đẹp chưa đủ, xuất hiện them một trai đẹp khác, cũng tên Lee Sun, anh này cũng đẹp trai kinh hồn ấy, xong anh này được đưa lên làm thái tử giả và từ đó có cả đống chuyện bắt đầu xảy ra.
Mình thì chỉ mong là cuối phim, hai anh Lee Sun đá hết bánh bèo ra xa rồi yêu nhau mẹ cho rồi, từ đó thiên hạ thái bình, quốc thái dân an, vạn vật sinh sôi, nảy nở.
Nói chung là các anh chị nào mê phim Hàn như mình hãy đón coi bộ phim này ở đây cùng mình, (http://bit.ly/fptplay_matnaquanvuong)
Sẵn tiện, trong cơn lo lắng là hết bộ này sẽ không còn cái gì coi, bà con cô bác đi qua, có hay coi phim Hàn, xin tư vấn cho em vài tựa hay hay để coi cho qua ngày đoạn tháng.
Em tuột quần cảm ơn.