Các loại đặc sản gạo thái bình- ăn một lần mãi không quên

Được biết đến là vùng “ quê lúa”, Thái Bình là vùng đất màu mỡ cùng nghề trồng lúa nước một năm cả hai vụ. Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể dễ dàng mua các sản phẩm gạo Thái Bình ở nhiều địa chỉ nhau như các cửa hàng bán lẻ, các nhà buôn lớn, siêu thị,… Tuy nhiên mua gạo Thái Bình ở đâu mới đảm bảo chất lượng và đúng nguồn gốc còn là vấn đề băn khoăn của nhiều người nội trợ khi lựa chọn mua gạo trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách đang băn khoăn không biết mua gạo ở đâu thì Niêu vàng chắc chắn là sự lựa chọn xác nhất của quý khách.
Các sản phẩm gạo đặc sản Thái Bình không chỉ được sử dụng để phục vụ trong các bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng mà còn được sử dụng để làm quà trong những dịp đặc biệt. Khi nhắc đến sản phẩm gạo Thái Bình người ta thường nghĩ ngay đến các loại gạo như Gạo tám thơm, gạo nếp cái hoa vàng, gạo Bắc hương, gạo Khang dân, gạo tạp giao, gạo BC,… Trong số các loại gạo này thì gạo Tám thơm là loại gạo làm nên tên tuổi nổi tiếng của gạo Thái Bình. Các sản phẩm gạo tám thơm Thái Bình có hương vị ngọt đậm, thơm tự nhiên mà không loại gạo ở nơi nào có được.
Gạo tám thơm có các hạt dài, dẻo, có màu trắng đục. Trong bao gạo có thể lẫn các hạt màu trong hơn nhưng sau khi vo gạo sẽ trong đều màu. Khi nấu, gạo tám thơm chỉ cần đổ rất ít nước, sấp mặt gạo. Mùi gạo rất thơm ngay từ thổi cơm. Cơm ruqf gạo tám rất dẻo và đặc biệt, để lâu thì cơm cũng không bị khô và cứng. Gạo tám thơm Thái Bình ngon nhất và thời điểm thu hoạch vụ mùa vì trong thời điểm vụ mùa thời tiết thuận lợi cùng kỹ thuật canh tác tốt sẽ cho ra sản phẩm gạo ngon hơn là vụ chiêm. Các sản phẩm gạo tám Thái Bình đặc biệt dùng để làm quà biếu hoặc ăn trong những dịp lễ Tết vì loại gạo này rất hao và năng suất thu nhập không cao nên ít hộ gia đình trồng. Nếu có trồng thì trồng với số lượng không nhiều, cho nên gạo tám thơm Thái Bình càng trở nên đặc sản.
Được phục vụ quý khách hàng là niềm vui và cũng là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển. Nếu quý khách hàng có như cầu mua gạo Thái Bình hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại gạo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

https://nieuvang.com/6-loai-gao-tuyet-ngon-ma-moi-tin-do-thuc-pham-sach-deu-san-lung.htm