Bài này rất có ích cho các bạn bán hàng nhé

Bài này rất có ích cho các bạn bán hàng nhé
Facebook và Google mới thay đổi thuật toán . Bây giờ like sẽ không được tính là tương tác như trước nữa. Tương tác sẽ chỉ được tính khi bạn bấm trái tim hoặc biểu tượng mặt cười hay tức giận thì mới được tính là tương tác, và bạn muốn STT của mình có nhiều người đọc thì bạn phải chịu khó đi thả tim, thả các biểu tượng, chịu khó đi comment dạo đi, tất nhiên là comment phải có tâm chút nhé đừng cmt bậy hắc ám người ta block thẳng tay lại đổ tại số . Khi bạn bấm biểu tượng trái tim , mặt cười … Comment lên trang của người nào đó thì những đối tượng sau đây sẽ thấy bài viết của bạn
– Những người ko có bạn chung nhưng có comment trong bài viết đó, bạn sẽ nằm trong danh sách những người có thể quen, người ta sẽ kết bạn.
– Những người có bạn chung, khi bạn comment vô STT của người ấy nhiều lần thì sau này bên tường của HỌ sẽ hiện tên bạn lên khi bạn comment ở người bạn chung nào đó.
– Bài đăng của bạn sẽ nằm ở danh sách “quan tâm”, ví dụ có những người vừa đăng bài là nhảy lên trang chính của bạn đó, khi bạn quan tâm vấn đề gì, hoặc người ta quan tâm đến bạn, bạn sẽ được lên hạng từ từ trong danh sách quan tâm của họ, bài viết sẽ từ từ đc lên vị trí số 1. Xưa nay mình có tính hay like dạo , thả tim và cmt tới những bài viết hay, những hình ảnh đẹp hay những người mà mình quan tâm và quý mến , vì vậy tương tác
Của mình khá tốt . Các bạn nào mà chơi FB nhưng lại tiếc không like, không bấm tim , biểu tượng hoặc cmt thì sẽ rất ít tương tác và bài viết của bạn sẽ không tiếp cận hoặc hiện lên newfeed của mọi người nhé ( điều này rất quan trọng cho các bạn kinh doanh online, MKT online hay PR nhé )
Ai comment hoặc thả tim bài này cũng sẽ có khả năng được tiếp cận với 5000 bạn của mình và hơn 2000 FL của mình đấy nhé
Mình thấy vụ này hay đấy vì bạn phải cho đi mới mong nhận lại được nha các bạn
Thử đi nào thả tim đi , cho biểu tượng và Cmt nhé sẽ thấy newfeed của bạn được tăng tương tác đáng kể đấy.
St