B3 : Snow White Milky Pack 200g – Kem tắm trắng mặt và toàn thân của hãng Secret Key đến từ Hàn Quốc chiết xuất từ các hợp chất thiên nhiên

B3 : Snow White Milky Pack 200g – Kem tắm trắng mặt và toàn thân của hãng Secret Key đến từ Hàn Quốc chiết xuất từ các hợp chất thiên nhiên, cao cấp không sử dụng các chất bảo quản độc hại giúp làm trắng da an toàn và hiệu quả.
Kem tắm trắng Snow White được sản xuất bởi Secret Key – Hãng mỹ phẩm nổi tiếng với các dòng sản phẩm làm trắng nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn an toàn không bào mòn hay tẩy trắng da. Làn da của bạn bị đen sạm có thể do các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, các sắc tố melanin tăng cao. Kem tắm trắng Snow White sẽ thấm dần dần các dưỡng chất vào sâu bên trong da giúp làn da của bạn trắng sáng lên sau một thời gian sử dụng.
Snow White Milky Pack là sản phẩm kem tắm trắng cho mặt và cho toàn thân từ các hợp chất thiên nhiên, cao cấp chứa thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả như Centella Asiatica, dầu hoa trà, Glyoerophosphoric axit, dầu Mầm lúa mì, B-glucan, Sodium Hyaluronate cùng hệ thống “5 không”:
– Không Benzophenone.
– Không Dầu khoáng.
– Không Phenoxyethanol.
– Không Parapen.
– Không chất nhuộm, phẩm màu.
Snow White Milky Pack cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da, các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da luôn mềm mại trắng sáng một cách an toàn và tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm sạch mặt, bàn tay, bàn chân, cơ thể trước khi dùng.
– Lấy một lượng kem vừa phải, thoa đều phần muốn làm trắng.
– Massage 2-3 phút, rửa sạch với nước mà không cần chà xát.
– Lau khô với khăn.
See Translation