cách bảo quản dell precision 15 3520 hiệu quả nhất


Máy tính xách tay là một đồ dùng cần thiết và quan trọng trong công việc của mỗi người. Việc sử dụng máy tính đã phổ biến hơn rất nhiều so với trước kia, giá cả của những sản phẩm máy tính xách tay cũng phù hợp hơn với khả năng của nhiều người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng Dell precision 15 3520 cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ máy tính để bảo quản thật tốt và đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ với những người thợ chuyên nghiệp hàng đấu, Ngọc Minh Long xin đưa ra cho quý khách hàng những gợi ý để vệ sinh máy tính xách tay an tonà và hiệu quả hơn. Sau một thời gian sử dụng thì chắc hẳn chiếc máy tính lâu năm của bạn sẽ bị bám bụi cả ở bên trong lẫn bên ngoài đặc biệt là ở những chiếc quạt tản nhiệt và lỗ thông gió. Hiển nhiên là khi đó đường lưu thông khí sẽ bị cản và những bộ phận bên trong sẽ không được tản nhiệt tốt. Chúng cũng sẽ bị bám bụi và phải hoạt động ở nhiệt độ cao. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các phần cứng bị giảm tuổi thọ khá nhiều. Bởi vậy, vệ sinh máy tính là một việc quan trọng và bạn nên thực hiện một cách thường xuyên.
Trước tiên cần phải rút tất cả các thiết bị đang kết nối với máy tính ra và tắt máy trước khi tiến hành vệ sinh. Bàn phím là nơi chứa nhiều bụi bẩn nhất vì đa phần chúng ta làm việc trên bàn phím. Khi vệ sinh nên chú ý các khe, khoảng cách giữa các phím… sử dụng tăm bông để làm sạch các khe này. Ở bề mặt trên không nên sử dụng các vật thô giáp để lau sẽ làm mờ chữ, số trên bàn phím, có thể sử dụng mảnh vải tẩm dung dịch cồn sau đó lau hoặc sử dụng dũa đánh răng loại mềm để lau.
Pha dung dịch tẩy rửa theo tỉ lệ thích hợp và dùng khăn mềm để lau nhẹ nhàng làm sạch từng góc cạnh của máy.
Nếu quý khách hàng không tin tưởng vào khả năng tự vệ sinh của mình thì hãy đến với Ngọc Minh Long, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện vệ sinh máy tính xách tay cho quý khách hàng an tonà và hiệu quả nhất. Đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm và luôn thân thiện với mọi khách hàng đảm bảo sẽ thực hiện việc vệ sinh chính xác nhất, bảo vệ máy tính cẩn thận nhất.
Quý khách có nhu cầu vệ sinh máy tính hoặc mua các loại máy tính cũ tại Ngọc Minh Long xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Ngọc Minh Long hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.