Bánh puff- loại bánh ngàn lớp được yêu thích nhất ở Singapore


Có rất nhiều loại bánh trên thế giới này và ở mỗi quốc gia lại nổi tiếng với những món bánh đặc biệt của riêng quốc gia đó. Như nhắc đến Việt Nam người ta nghĩ ngay đến bánh Chưng ngày Tết, nhắc đến bánh táo người ta biết ngay là loại bánh truyền thống của Hoa Kì hay bánh Vua là loại bánh đặc biệt của nước Pháp,… Vậy bạn đã từng được nghe qua loại bánh ngàn lớp như những mê cung huyền bí của Singapore bao giờ chưa? Bánh ngàn lớp có tên gọi là bánh puff, là một loại bánh được yêu thích trên quốc đảo xinh đẹp này.
Bánh puf được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu chủ yếu như bột mì, bơ và nhân bánh thì tuỳ theo sở thích của tùng người có thể làm các loại nhân bánh khác nhau. Có các loại bánh puff như bánh puff nhân gà vị hồng quế, bánh puff nhân cá ngừ đại dương, bánh puff vị cua cay, bánh puff nhân bơ phô mai,…
Điều đặc biệt của loại bánh này là có tời ngàn lớp bao gồm cả phần bột mỳ và nhân bánh. Để làm được bánh ngàn lớp thì khâu lăn bột và cán bánh là rất quan trọng. Bột phải được cán thật mỏng, xếp chồng lên nhau xen kẽ là các lớp nhân khác nhau. Sau khi nướng ở một nhiệt độ thích hợp bánh sẽ nở ra rất nhiều tạo nên bánh ngàn lớp trông vừa đẹp mắt lại mang đến hương vị độc đáo.
Foodpeople tự tin là quán ăn nhanh cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ các loại thức ăn nhanh nhập khẩu từ Singapore. Trong thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng cật lực, phấn đấu xây dựng và mở rộng thị trường kinh doanh trên đất Sài Gòn và đã được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động, cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
Các loại thực phẩm nhập khẩu được bảo quản an tonà và đảm bảo giữ đúng các chất dinh dưỡng trong món ăn đem đến cho người dùng hương vị đúng điệu nhất của Singapore. Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh của cửa hàng ở âm 18 độ C và chỉ được chế biến sau khi quý khách hàng gọi món để đảm bảo độ tươi ngon nhất cho món ăn. Các vật dụng nấu ăn, các loại dụng cụ ăn uống được bảo quản và vệ sinh sạch sẽ đảm bảo bảo vệ sức khoẻ người sử dụng tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu đặt chỗ tại cửa hàng hoặc giao thức ăn đến tận nơi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi tới đường dây nóng để được hỗ trọ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Foodpeople hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!